Tốt bởi Ms Nguyễn Thanh Giang

110rating
51 Lê Lợi, Quận Thuận Hóa, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
353 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn Hương Giang Huế nằm ở vị trí thuận lợi bên bờ sông Hương, gần trung tâm thành phố, được nhiều khách hàng khen ngợi về tầm nhìn đẹp và không gian thoáng mát. Dịch vụ lẫn sự thân thiện của nhân viên là điểm nổi bật, tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu cho du khách. Phòng ốc rộng rãi và sạch sẽ, có trang bị đầy đủ tiện nghi, mặc dù một số phòng hơi cũ. Bữa sáng được đánh giá cao về hương vị, đa dạng món ăn. Khách sạn cũng có hồ bơi và các tiện ích khác, phù hợp cho cả du lịch - công tác.

353 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thanh Giang 04/06/2013
Tốt
"Phục vụ tốt, view đẹp, ăn sáng tốt nhưng nên bổ sung thêm các món bánh truyền thống của Huế (bánh lọc, bánh nậm, bánh ướt, chả tôm, bánh bèo làm theo kiểu truyền thống...)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Bùi Đức Toàn 30/04/2013
Cam on
"Gửi Khách Sạn,

Gia đình chúng tôi có một ngày nghỉ cuối tuần ở Khách Sạn thật tuyệt vời với không gian và dịch vụ chu đáo. Tôi ấn tượng với bữa tối ẩm thực Việt - Thái. Thưởng thức bữa ăn,nghe nhạc cùng toàn thể gia đình thật ấm cúng.

Thay mặt gia đình tôi cảm ơn Chudu24 và KHách sạn Hương Giang."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gửi anh Toàn! Từ trước đến giờ mình đã đi Huế và cũng đã nghỉ ngơi tại nhiều khách sạn. Nhưng chưa có dịp nào mình đặt dịch vụ ở Hương Giang cả. Mong anh Toàn chia sẻ những dịch vụ và giá cả để mình được tham khảo cùng. Chân thành cảm ơn!

Anh Thư 16/04/2013
Tốt
"Tôi cảm ơn đến Chudu24 đã đặt phòng cho chúng tôi ở tại khách sạn Hương Giang 1 đêm, khách sạn tốt nhưng do khách sạn sử dụng thảm mà sử lý chưa tốt nên phòng có mùi ẩm, cách phục vụ tốt..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ha Thi Nhat Tan 06/03/2013
Bình thường
"Theo tôi khách sạn này chỉ tầm 2 hoặc 3 sao là hợp lý, cơ bản là cái máy sấy tóc, ấm để pha trà cũng không có.
Hồ bơi thì nhỏ xíu , ăn sáng nghèo nàn và chẳng thay đổi món.
Phòng trang bị khóa thẻ từ tuy hay nhưng bất tiện. Tóm lại được cái không gian, nhưng nếu tôi quay lại Huế thì tôi sẽ có lựa chọn nơi lưu trú khác."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Huong 18/02/2013
Tốt
"Phòng ấm cúng, sạch sẽ, nội thất đẹp. Nhân viên khách sạn thân thiện, nhiệt tình, thức ăn ngon"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời