Tốt bởi Mr. Cho SangKJin

1116rating
Phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
174 đánh giá

174 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Cho SangKJin 14/07/2016
Tốt
" Hyatt Regency Danang Resort & Spa đáp ứng đúng mong đợi của tôi. Gửi lời cảm ơn đến Mr Huy Công ty Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng rất nhanh chóng và tận tình."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Phạm Hoa Mai 04/07/2016
Tốt
"Trước tiên, xin chân thành cảm ơn Ms. Lê Thị Ngọc và Chudu24 đã mang tới cho tôi dịch vụ đặt phòng khách sạn thuận lợi, nhanh chóng và chu đáo của hè 2016.
Vài ba năm trở lại đây, điểm đến của gia đình tôi trong các kỳ nghỉ, đã chọn nơi này. Mặc dầu trước khi nghỉ ở Hyatt Regency Danang Resort & Spa, gia đình tôi đã nghỉ dưỡng tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vài ba ngày rồi. Tuy vậy, khi trở lại Hyatt chúng tôi đều có cảm giác thích thú, thân thương. Tôi tiếp tục chọn Hyatt vì bể bơi ở đây dài mà tôi được biết nhưng không quá sâu, nước trong xanh và ấm áp vô cùng. Hơn nữa, bể bơi lại phù hợp với mọi lứa tuổi từ các bé xíu vài tháng tuổi cho đến thanh niên, bô lão Ta, Tây. Tôi thích là những dòng nuớc tuôn trào mạnh mẽ nhưng êm ái để Matxa chân, lưng, bụng,...
Phòng ốc rộng rãi, đẹp đẽ và tiện ích vô cùng. Tuy nhiên, vị trí tòa nhà không như mong đợi là chính biển (A207). Nhưng ba ngày ở Hyatt cũng để lại trong chúng tôi kỷ niệm về chuyến du lịch vui vui, bổ ích.
Đến đây, được thưởng thức ẩm thực Á - Âu đã khiến bốn thành viên trong nhà tôi đều cảm thấy hài lòng, thích thú.
Vào cuối tháng 6, đầu tháng 7, du khách về đây nhộn nhịp lắm. Nhà hàng tuy không quá rộng lớn để ôm ấp tất cả cùng lúc nhưng Bộ phận lễ tân đã tổ chức tốt, chu đáo nên tuy phải xếp hàng chờ đến lượt măm sáng nhưng chúng tôi vẫn vui vẻ đợi chờ.
Nhân viên Hyatt chân tình, thân thiện lắm.
Hè 2016 thật thú vị nên chúng tôi đã nghỉ thêm ngày nữa. Lúc này tôi phải nhờ Hyatt mới có phòng và phòng rất đẹp nữa (C302).
Chân thành cảm ơn Hyatt Regency Danang Resort and Spa đã mang đến cho tôi cùng ba người thân yêu cảm giác thật đầm ấm, ngọt ngào.
Thân chúc Hyatt ngày càng phát triển bền vững và mang lại thêm nhiều trải nghiệm mới chất lượng cao phục vụ du khách bốn phương.
Hẹn gặp lại."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Đinh Thị Thanh Hóa 13/06/2016
Rất tốt
"Rất hài lòng khi ở Hyatt Regency Danang Resort & Spa."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Chị Mai Trần Minh Thư 29/03/2016
Hyatt Regency Danang Resort & Spa rất tốt
"Tiện nghi khỏi phải chê, từ phòng ốc đến các dịch vụ đều rất tốt, nhân viên nhiệt tình dễ thương, bãi biển đẹp, hồ bơi rộng, có cả bãi cát nhân tạo ngay hồ bơi, rất tiện cho gia đình có trẻ nhỏ,... Nếu có dịp gia đình mình sẽ quay lại Hyatt Regency Danang Resort & Spa"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phan Thi My Anh 20/02/2016
Hyatt Regency Danang Resort & Spa
"Hyatt Regency Danang Resort & Spa tốt."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời