Rất ổn bởi Phan Thị Hà Thảo

1116rating
Phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
356 đánh giá

356 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thị Hà Thảo 19/04/2023
Rất ổn
"Chuyến đi nghỉ dưỡng tốt. Resort nằm bên bãi biển Non Nước xinh đẹp, trải dài thoai thoải nên cực kỳ dễ tắm. Không gian ở đây khá là rộng, thoáng đãng và có nhiều hồ bơi. Phòng không còn mới như trước nhưng đồ đạc bảo dưỡng tốt, tổng thể sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Hải My 22/03/2023
Tốt
"Khuôn viên rộng, hồ bơi lớn và sạch sẽ. Phòng ở tiện nghi. Mọi thứ đều chuyên nghiệp. Nhân viên lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Huy 21/03/2023
Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao
"Tôi đã ở vài khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng. Nhưng lần này ở Hyatt Regency Danang Resort & Spa 5 sao tôi vô cùng thất vọng. Từ cổng đi vào khách sạn cho đến lễ tân. Tôi không có cảm giác là tôi đang ở 1 khách sạn 5 sao. Mọi thứ xung quanh đều rất cũ. Khi đến lễ tân để check in thường ở khách sạn 5 sao khác họ sẽ có người mang nước trái cây hay trà mời khách uống. Ở đây thì họ bày trên bàn. Mình tự đi lấy nước uống. Khách uống xong thì để ly đã uống lại chỗ cũ. Nhìn không có vệ sinh và dơ bẩn vì nước đổ ra ngoài và có những ly còn thừa. Sau khi làm xong thủ tục check in và đi nhận phòng. Cửa phòng thì bị nứt và tróc nước sơn, cũ. Vào trong nền nhà bằng gạch gì đó. Nhìn không sạch lắm. Phòng này có 3 phòng. Nội thất bên trong toàn bộ rất là cũ. Những đồ trang trí trong phòng đầy bụi và dơ. Máy sấy tóc trong phòng vệ sinh thì bị hư. Điện thoại trên bàn cũng hư không nghe được. Gọi phải mở bằng speaker phone nghe rất là nhỏ. Qua ngày hôm sau những chai xà bông gội và tắm cũng không ai đổi chai mới. Khăn trong phòng cũng không ai dọn dẹp và thay khăn mới. Tôi thấy khách sạn này chỉ có thể 3 sao thôi. Tôi không thích khách sạn này và tôi sẽ không bao giờ ở khách sạn này nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Đoàn Mai Trâm 10/02/2023
Tốt
"Không gian resort rộng, hồ bơi thì nhiều. Phòng thiết kế đẹp, đầy đủ tiện nghi, nếu bảo dưỡng lại một số đồ dùng nội thất thì càng tốt hơn (vì hơi cũ). Vị trí này thuận tiện vào trung tâm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Dương Thị Mai 03/02/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời