Khách sạn Tre Xanh bởi Lê Thị Minh Ngọc

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.2 /10
10 đánh giá

10 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Minh Ngọc 29/03/2016
Khách sạn Tre Xanh
"Lễ tân không thân thiện. Tôi ở khu A là khu cũ nên phòng nhỏ, cũ, tương đối sạch sẽ. Vị trí ngay trung tâm thuận tiện di chuyển. Ăn sáng cũng khá tốt so với giá Khách sạn Tre Xanh thì nói chung hơi đắt."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Trần Trúc Ly 17/03/2016
Khách sạn Tre Xanh
"Khách sạn Tre Xanh có vị trí rất tốt, ngay trung tâm, gần chợ, đi lại và mua sắm thuận tiện. Phòng khu mới thoáng, tuy nhiên chưa sạch sẽ lắm, nhà tắm kính bị chảy nước nên phòng vệ sinh thường xuyên bị ẩm ướt, dễ trơn trượt, khách sạn không có xà phòng rửa tay, hỏi thì nhân viên nói dùng tạm sữa tắm để rửa tay. Nhân viên phục vụ ở khu vực ăn buffet sáng không thân thiện. Khách sạn nên cải thiện hơn về dịch vụ và thái độ phục vụ."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Đào Nguyễn 27/08/2015
Good Hotel
"I was at Khách sạn Tre Xanh for business trip, but i"m happy with the service receive. Breakfast was pretty good, staffs were helpful. Compare to 4 hotels I stayed during my my trip. This one is excellent"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Luong Hoang Trung 19/11/2014
Bình thường
"- Phòng Khách sạn Tre Xanh và wc tương đối tốt.
- Nên thay cửa sổ hiện tại bằng cửa sổ cách âm vì xe chạy và họp chợ bên ngoài nên rất ồn.
- Nên sửa chữa hoặc thay đổi thang máy.
- Ăn sáng tương đối tốt.
Mong lần sau mọi việc sẽ ổn thỏa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Ho Bich Ngoc 11/04/2013
Không tốt
"Mặc dù mức phí là 570.000VND/đêm nhưng chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ ở đây rất kém và mất vệ sinh. Khi tôi check in, drap giường và chăn nệm rất dơ, tôi phải yêu cầu họ thay drap mới. Phòng ốc tối tăm không đủ ánh sáng cả trên giường còn có kiến. Kỳ lạ ở chỗ wc không có nước lạnh ở bồn rửa mặt mà chỉ có nước nóng. Kiến bò lung tung trên bàn trên ghế. Buffet sáng rất kinh khủng, thức ăn nguội lạnh và họ chế biến rất tệ, chén bát cũng không sạch sẽ. Nhân viên không thân thiện, không vui vẻ.
Tôi rất thất vọng về khách sạn Tre Xanh và sẽ không bao giờ quay trở lại đây nữa. Tre xanh chỉ đạt tiêu chuẩn của nhà nghỉ."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời