Bình thường bởi Võ Thị La Giang

1137rating
Sea Links City, Km9, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
257 đánh giá

257 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Võ Thị La Giang 31/03/2015
Bình thường
"Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Sea Links Beach Villas tính toán hơi nhỏ nhặt. Chúng tôi đi 10 người lớn và 3 trẻ em, có 1 trẻ em 6 tuổi. Chúng tôi thuê tới 2 villa 3 phòng ngủ mỗi villa 6 người lớn nhưng khách sạn quyết đòi tiền phụ phí của 1 em bé. Cũng chỉ 150.000 không đáng gì nhưng cũng kỳ kỳ. Mình thuê khách sạn không như những tốp bạn bè giới thiệu nói rằng chỉ cần thuê 1 cái thôi check in 6 người ở cả tốp 20 người. Mình đâu cần bơi mà ra biển thì thoải mái. Nhưng mình không làm thế, đàng hoàng mà khách sạn quá nhỏ nhen không như những nơi khác họ không hề tính trẻ em dưới 12 tuổi miễn sao đừng ăn sáng. Mà mình đặt khách sạn không có ăn sáng... Đôi khi cũng nên rộng rãi một chút những gì không đáng, "bỏ con săn sắt bắt con cá rô mà". Góp ý cho Sea Links Beach Villas thôi nhé."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Tiên Nguyễn- 07/04/2015
Chị Giang thân mến,
Sea Links Villa xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Chị và gia đình,
Rất cảm ơn chị Giang và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Sea Links Villa cho kỳ nghỉ của mình,
Hẳn là chị và gia đình vừa trải qua một kỳ nghỉ thật vui vẻ. Sea Links Villa rất vui vì nhận được những lời khen và góp ý chân tình từ Chị, giúp Sea Links Villa ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc vì một vấn đề nhỏ trong chính sách khiến Chị và gia đình cảm thấy không hài lòng. Để đảm bảo cho tất cả khách hàng của Sea Links Villa được hưởng dịch vụ tương đồng, chúng tôi áp dụng khoản phụ thu phát sinh người đối với khách hàng có số lượng thành viên vượt quá mức quy định (06 người lớn và 03 trẻ em dưới 6 tuổi). Đây là quy định chung được công bố rộng rãi và áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng của Sea Links Villa. Rất mong Chị Giang và gia đình thông hiểu.
Sea Links Villa luôn cố gắng đổi mới và hoàn thiện để mang đến dịch vụ rất tốt cho khách hàng. Rất mong chị Giang và gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ Sea Links Villa trong thời gian tới để ngày càng nhận được nhiều hơn nữa những tiện ích và dịch vụ mà Sea Links City mang lại.
Chúc chị Giang và gia đình nhiều sức khỏe và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Đỗ Thị Hoàng Oanh 28/03/2015
Kì nghỉ tuyệt vời
"Rất cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi đặt phòng tại Sea Links Beach Villas. Gia đình tôi rất hài lòng khi ở tại đây, mọi thứ đều tuyệt vời, tuy nhiên hồ bơi chưa sạch sẽ, hi vọng khách sạn lưu ý, chúng tôi sẽ quay trở lại."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Ro 16/03/2015
Tốt
"Sea Links Beach Villas thích hợp đi nghỉ dưỡng, gia đình, picnic...."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Trương Thục Duyên 09/03/2015
Hài lòng Sea Links Beach Villas
"Nhân viên nhà hàng lịch sự. Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi. Giá buffet sáng không hợp lý."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Mr Lý Cường 28/02/2015
Sea Links Beach Villas
"Gia đình chúng tôi hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như không gian và vị trí của Sea Links Beach Villas."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời