Nhân viên Chudu24 nhiệt tình, trách nhiệm, nhân viên khách sạn phục vụ tệ, booking bị thay đổiSea Links Beach Villas Mũi Né

1137rating
Sea Links City, Km9, Phú Hài, Phan Thiết
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.2 /10
352 đánh giá

352 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thu Phuong 04/09/2012
Nhân viên Chudu24 nhiệt tình, trách nhiệm, nhân viên khách sạn phục vụ tệ, booking bị thay đổi
"Tôi đã đặt phòng tại Sealink hotel vào dịp 2/9, được nhân viên Chudu24 nhiệt tình phối hợp khi gặp sự cố về booking tại khách sạn. Tuy nhiên về phía khách sạn, nhân viên phục vụ quá tệ, booking 3 phòng mà tự ý chuyển sang 2 phòng (1 family và 1 phòng đôi). Sau đó tôi chứng minh bằng mail của Chudu24 gửi thì họ nói không phải, chỉ biết Chudu24 đặt vậy...tôi đã phải điện thoại cho nhân viên Chudu24 và sau khi Chudu24 trao đổi điện thoại cùng nhân viên họ đã okie chuyển lại phòng như cũ. Tuy nhiên 4h30 chiều mới được nhận phòng (2h30 tôi có mặt tại khách sạn). Dấu biết 2/9 là rất đông khách nhưng thái độ và cách phục vụ không thể chấp nhận được đối với 1 khách sạn 5 sao. Dọn phòng dơ, rác vẫn nguyên dưới sàn nhà không nhặt, không để lại dụng cụ vệ sinh cá nhân cho khách khi sang ngày mới (phải điện thoại yêu cầu thì được trả lời là "quên"). Phong cảnh khách sạn đẹp, nội thất đẹp."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Hien 21/08/2012
Tốt
"Villa rộng, đẹp và sạch sẽ. Hồ bơi đẹp. Tuy nhiên, dịch vụ biển chỉ ở mức trung bình."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Van Nhan 14/08/2012
Bình thường
"Phòng ốc sạch sẽ, ok. Nhưng nhân viên ở phòng tiếp tân rất bất lịch sự, kể cả quản lý. Đề nghị khách sạn nên cho nhân viên đi học nghiệp vụ hoặc thay người khác.
Thân"
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Ms.Nghiêm 30/07/2012
Tốt
"Khách sạn rất phù hợp cho việc tổ chức đi theo nhóm."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Van Anh 26/06/2012
Tốt
"Mình và gia đình vừa mới ở villa này mình có 1 số đánh giá như sau:
1. Nhân viên - nhiệt tình
2. Thông tin - nên có bảng hướng dẫn thông tin cụ thể và các dịch vụ để trong villa như các resort 5* khác ngta vẫn làm. Tránh việc hở chút lại gọi điện hỏi.
3. Thông tin chi tiết về villa, hướng dẫn đi đến. Đặc biệt là lúc book phòng mình ko đc hướng dẫn đi thẳng đến khu quản lý villa khiến cho xe chở mình đến villa đi lòng vòng thật mất thời gian. Mà bảo vệ khu khách sạn lại ko được training về kỹ năng giải quyết cho khách mà cứ nói là nếu xe dừng ở khu khách sạn thì họ ko biết, và cũng ko có xe của khách sạn đưa về khu Villa. Mình đánh giá thấp Sealinks ở điểm này.
4. Khá yên tĩnh và trong lành.
5. Villa sạch sẽ, tinh tươm và đầy đủ vật dụng cần thiết cho 1 gia đình.
6. Bãi biển - khách đến Phan Thiết chủ yếu là tắm biển nhưng bãi biển lại nhỏ, ko đẹp. Ko xứng là bãi biển của resort 5*
7. Hồ bơi rộng rãi đa dạng.
8. Buffet sáng cũng khá ok và ngon.
Mình sẽ quay lại Sealinks để tận hưởng nhưng chỉ khi nào bãi biển trở nên đẹp và rộng rãi hơn."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời