Sealinks đẹp bởi Nguyễn Đắc Dân

1137rating
Sea Links City, Km9, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
242 đánh giá

242 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đắc Dân 24/07/2013
Sealinks đẹp
"Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Chudu24, được sự giúp đỡ tận tình của Uyên và sau đó là Hà My, tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng. Sẽ là bước tiến tốt cho những nhu cầu sắp tới và chắc chắn tôi sẽ chọn Chudu24. Trong quá trình đặt đơn hàng thì chỉ bị một chút vấn đề nhỏ do hai bên không giải thích rõ ràng về các dịch vụ của Sealinks. ngoài việc đó ra tất cả đều tốt. Sealinks đẹp, bãi biển hay hồ bơi đều hoàn hảo. Phòng ốc và mọi thứ đều rất tuyệt, nhân viên tận tình chu đáo, sẽ ghé lần nữa nếu có dịp đi nhóm bạn."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms Chi 15/07/2013
Thất vọng về chất lượng tại Sea Links
"Trước khi đi, tôi đã nghe một số ý kiến tích cực về chất lượng của Sea Links. Tuy nhiên, khi tôi cùng gia đình, bạn bè đến đây nghỉ dưỡng ngày 13-14/07, tôi khá thất vọng về chất lượng dịch vụ tại Sea Links:
- Thứ , tôi thuê dạng Beach Villa để ở. Mặc dù phòng ốc bố trí tương đối hơp lý, rộng rãi, tuy nhiên vật dụng trong phòng lại rất hạn chế, không phù hợp, cách bố trí đồ đạc trong phòng cũng không hợp lý, thiếu những vật dụng cần thiết, không đúng với tiêu chuẩn resort 5 sao.
- Thứ hai, dịch vụ vận chuyển tại Sea Links quá tệ. Khi muốn di chuyển ra biển, ra hồ bơi... chúng tôi phải gọi tổng đài để có xe điện phục vụ. Tuy nhiên lúc nào cũng phải chờ gần nửa tiếng xe mới tới. Khi muốn checkout, mặc dù đã kiểm xong hết nhưng chờ xe 45p mới có. Đặc biệt là khi bạn tôi còn để đồ trong phòng sau khi checkout và thanh toán xong, muốn ra trạm điều hành, Sea Links không điều xe tới đón với lý do đã trả phòng xong???
- Thứ ba, dịch vụ không hợp lý. Khi chúng tôi muốn gọi thêm bia, khách sạn báo giá 2.100.000đ/két; đá uống bia: 100.000đ/bịc. Tuy nhiên, khi gọi đá, đầu tiên khách sạn báo giá xong, nói hết đá uống bia, còn đá uống nước ngọt. Sau đó đợi lâu, chúng tôi gọi lại, khách sạn báo giờ cũng hết đá uống nước ngọt luôn --> nếu không muốn phục vụ thì khách sạn cứ từ chối, khách hàng tự lo liệu, đằng này báo giá trên trời, khách hàng vẫn đặt rồi thì lại báo không có.
- Thứ ba, khi nhân viên khách sạn đến dọn dẹp phòng khi checkout, chúng tôi thấy họ rửa ly xong thì lấy luôn khăn lau bàn lau bếp để lau ly. Như vậy thì làm sao đảm bảo chất lượng vệ sinh trong resort.
Trên đây là một số chia sẻ về chất lượng tại resort. Đánh giá của chúng tôi sau khi nghỉ dưỡng tại đây, chất lượng của resort chỉ đáng tiêu chuẩn 3 sao. Với chất lượng dịch vụ quá tệ như trên trong khi giá phòng khá đắt, lần sau nếu ra Mũi Né, tôi chắc chắn không lựa chọn Sea Links."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Le Huynh Bao Tran - Ref: #1023518(Tn) 10/07/2013
Rất cảm ơn !
"Biệt thự Sealink rất đẹp, nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, tôi đã ở đây nhiều lần và lần nào cũng hài lòng cả ! Cảm ơn Lâm Thanh của Chudu24 nha !"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr.Tran Tuan Phuc 01/07/2013
Tốt
"Khách sạn tương đối tốt."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Xuan Thao 23/05/2013
Tốt
"Đây là lần thứ hai tôi và gia đình chọn ở đây
Resort đẹp, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình và vui vẻ.
Phục vụ ăn sáng tốt.
Hồ bơi rộng, sạch đẹp,
Bãi biển riêng tuy hơi xa nhưng có xe đưa rước. Tuy nhiên, có vài nhược điểm: 1/- không có đèn ở cầu dẫn- khu vực chờ ( 6-7 giờ tối). 2/- xe đưa rước ra biển phải chờ rất lâu, thật bất tiện và sốt ruột chờ đợi mỗi khi tắm biển lên - khi nhiều nhóm người / gia đình chỉ có một vài xe đưa rước.
Cám ơn Chudu24 luôn nhiệt tình hỗ trợ các y/c tìm kiếm hay thay đổi của khách hàng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời