Một trong số ít khách sạn có bãi biển riêng bởi Nguyen Ho Hoang Phuc

1140rating
6 Nguyễn Đức Thuận, Huyện Côn Đảo, Côn Đảo
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Bãi biển riêng
7.6 /10
54 đánh giá

54 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Ho Hoang Phuc 19/12/2020
Một trong số ít khách sạn có bãi biển riêng
"Khách sạn sát biển thuận tiện cho tắm, ăn sáng khá ổn, nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Lưu ý ở khu vila nên tránh khu ngay nhà hàng rất ồn và mất tính riêng tư. Khách sạn cho checkin sớm và check out trễ là điểm cộng lớn. Đặt qua Chudu24 rẻ hơn trực tiếp gần 20%."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Minh Thu 09/12/2020
Bình thường
"Cần nâng cấp thêm phòng ốc của Tân Sơn Nhất Côn Đảo Resort. Thức ăn ngon. Vị trí đắc địa. Dãy phòng sát đường ồn. Nhân viên phục vụ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Minh Phương 30/11/2020
Vị trí thuận tiện
"Vị trí thuận tiện, có bãi biển riêng nên rất thuận tiện cho việc đi tắm. Phòng ốc bình thường, đồ ăn sáng không phong phú. Cảnh quan hài hòa thiên nhiên và nhân viên thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thuỵ Thuỳ Dung 11/07/2020
Bình thường
"Bãi biển ở Tân Sơn Nhất Côn Đảo Resort đẹp, đồ ăn ngon. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Phòng hơi muỗi. Khuôn viên khách sạn chưa đẹp lắm nên cải tạo lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Thị Thu Hương 26/06/2020
Tốt
"Tân Sơn Nhất Côn Đảo Resort là một trong những nơi tôi thích! Tôi thích khung cảnh thiên nhiên và bãi biển này, tôi thích nằm võng đung đưa và đọc sách dưới gốc dừa, bơi cùng bọn cá dưới làn nước trong veo và lặng sóng. Nhưng tôi đã bị con gì đó đốt sưng vù sau khi tôi nằm võng và muỗi tấn công tôi cả khi tôi co ro trên giường cũng như lang thang ra vườn ngắm cỏ cây và chơi với lũ gà trong lưới. Vì thế nên khi về Hà Nội, tôi có thêm hơn chục nốt sẹo là kết quả của thú vui đó. Tôi có 1 chút buồn và cảm thấy hơi phiền khi tôi gọi món trứng chần cùng phở (kiểu ăn này có vẻ không phổ biến ở chỗ các bạn) và làm cho bạn đầu bếp phải rửa muôi sau khi chần khiến bạn ấy có vẻ không hài lòng lắm! Nếu có cơ hội trở lại, tôi hy vọng vẫn có đủ tiền để lưu trú chỗ các bạn vì tổng thể là tôi thấy rất được. Nếu các bạn hoàn thiện khắc phục 1 chút nữa thì sẽ rất tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời