Một kỳ nghỉ thú vị bởi Ms Nguyen Thi Thuy

1170rating
Bãi Bắc, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
286 đánh giá

286 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyen Thi Thuy 22/06/2016
Một kỳ nghỉ thú vị
"Cảm ơn bạn Hồng Ni Chu du 24 đã nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ gia đình tôi có 3 đêm nghỉ dưỡng tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort với giá rất tốt.
Cả nhà bị choáng ngợp bởi tiện nghi, sang trọng của khách sạn. Các bạn nhân viên từ dọn phòng, tài xế xe hơi, tài xế xe điện, các bạn phục vụ ở nhà hàng Citron tuyệt vời. Nói chung ở khách sạn đáng đồng tiền. Cả nhà tôi, tụi trẻ không muốn về. Chỉ có một thắc mắc nhỏ là tại sao Menu nhà hàng không có tiếng Việt. Khi gọi đồ ăn mình phải đọc rất kỹ vì sợ gọi nhầm món mình thích.
Cảm ơn Chudu24 đã nhiệt tình giúp đỡ có chuyến đi chơi vui vẻ. Hẹn gặp một ngày gần đây mình sẽ quay lại.

"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mr. Trần Xuân Hùng 01/06/2016
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort xứng đáng trải nghiệm
"Cảnh quan đẹp, vừa thiên nhiên vừa hiện đại và tiện nghi. Nhân viên thì có 1 số chưa thực sự chuyên nghiệp. Điểm trừ là ăn sáng ít món việt và không ngon. Tuy nhiên vẫn hoàn toàn hài lòng về chuyến đi 2 đêm ở InterContinental Danang Sun Peninsula Resort"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hà Mai Anh 09/05/2016
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
"Chất lượng phòng tốt, sạch sẽ, dọn 2 lần/ngày. Cảnh quá đẹp, nhiều chỗ cho trẻ con chơi và nghỉ ngơi. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort rất đáng tiền"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Thu Nguyệt 22/04/2016
Bình thường
"InterContinental Danang Sun Peninsula Resort không phù hợp với gia đình có trẻ em, hồ bơi trẻ em thì rất nhỏ, người lớn rất khó bơi cùng con, lại chỉ có vài ghế cho phụ huynh ngồi chờ con bơi. Hồ bơi người lớn thì mức nước rất cao (1m25) nên cả gia đình sẽ không thể cùng nhau bơi."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Lệ 10/04/2016
Tốt
"Cuối tháng 3 vừa qua, tôi và gia đình nhỏ của tôi đã có một kỳ nghỉ ngắn tại khu nghỉ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Khu nghỉ rất tuyệt vời và sang trọng. Tôi rất hài lòng."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời