Nghỉ dưỡng tại Intercontinental Danang bởi Huynh Thi Sang

1170rating
Bãi Bắc, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
182 đánh giá

182 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huynh Thi Sang 19/10/2020
Nghỉ dưỡng tại Intercontinental Danang
"Mọi thứ ở resort đều rất tốt. Mọi việc đều tốt. Cảm ơn các bạn Chudu24 đã tư vấn mình đặt phòng nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Thi Tuyet Mai 15/10/2020
Dịch vụ giảm nhiều.
"Dịch vụ giảm đi rất nhiều sau đợt dịch. Chất lượng món ăn không ngon. Resort ngưng dịch vụ xe đưa ra Hội An chơi. Ra sân bay thì không được sử dụng phòng chờ. Sẽ không quay lại InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Hien Thanh 13/10/2020
Không như mong đợi
"InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort dịch vụ tạm ổn. Resort quá nổi tiếng, nhưng dịch vụ thật sự không như sự mong đợi của tôi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Gấm 08/10/2020
Rất tốt
"Phòng ốc tiện nghi, đội ngũ nhân viên thân thiện. Tuy resort vừa mở lại sau đợt dịch nhưng cũng khá ổn, chỉ riêng còn vài dịch vụ chưa mở lại hết công suất"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đinh Đức Cường 26/09/2020
Kỳ nghỉ vui vẻ
"Cảm nhận đầu tiên là InterContinental Danang rất đẹp. Vị trí, cảnh quan và kiến trúc thật đẹp. Nhân viên lịch sự và thân thiện. Dịch vụ dọn phòng tốt. Gọi xe điện lâu vì sau dịch chưa đủ nhân viên cũng thông cảm. Phòng theo phong cách Indo-china nên quá nhiều đồ đạc, với khách nước ngoài chắc họ thích nhưng mình thấy không tiện nghi và thiếu ánh sáng, đồ đạc cũng cần được nâng cấp rồi. View nhìn ra vịnh và núi rất đẹp. Đáng giá nhất là bãi biển rất sạch, nước trong xanh lặng sóng và nhiều trò chơi. Tụi trẻ nhà mình đi bơi, câu cá, chèo thuyền kayak suốt không chán. Nhà hàng và quán bar view đẹp và style ấn tượng. Cảnh quan yên bình, không khí trong lành, đặc biệt nhiều khỉ ra chơi vào sáng sớm và chiều mát, có cả các chú vọoc chân nâu rất đẹp. Ăn sáng thì nhàm chán vì không thay đổi thực đơn, đồ ăn cũng bình thường thôi. Nhà hàng Citron thì món ăn không gì đặc sắc. Mình muốn cho gia đình thưởng thức nhà hàng Pháp với đầu bếp có sao Michelin nhưng cháu nhỏ dưới 12 tuổi không được vào nên phải bỏ xuống phố ăn, hơi xa. Nói chung là kỳ nghỉ hài lòng. Nếu có dịp quay lại mình sẽ quay lại và hy vọng dịch vụ sẽ tốt hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời