Trên cả tuyệt vời, perfect bởi Võ Hà Trúc

1170rating
Bãi Bắc, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
311 đánh giá

311 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Võ Hà Trúc 11/12/2020
Trên cả tuyệt vời, perfect
"Nghe tên Intercontinental Danang mà giờ mới có dịp đi, công nhận không uổng công hy vọng, mọi thứ đều trên cả tuyệt vời. Phòng ốc sang trọng, ban công rộng nhất trong số những resort mình từng đi, ngồi đây ngắm biển cực thích. Buffet sáng phong phú nhiều món, có đủ cả món Việt đến món Tây, ăn cũng ngon. Dịch vụ giải trí thì đa dạng phải biết, vui chơi vòng vòng nội khu của resort thôi cũng không thấy chán. Mình cực kỳ hài lòng, cảm ơn resort rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Hiền 10/12/2020
Đẳng cấp, chất lượng chuẩn 5 sao
"Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort không thể chê vào đâu được. Như một thiên đường nghỉ dưỡng, tất cả các dịch vụ từ phòng ốc đến ăn uống đều rất chuẩn mực đáng giá 5 sao. Đến đây được phục vụ tận tình từ A đến Z luôn, các bạn nhân viên luôn ân cần và chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Hồ bơi và bãi biển đã thu hút được mình. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lưu Ái Quyên 09/12/2020
Nơi nghỉ dưỡng đáng giá
"Intercontinental Danang đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí cho kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn. Phải nói là rất thích, rất nghiện, rất mê nơi này. Nghe nói "đặc sản" nơi này là mấy bạn khỉ, mà chờ hoài các bạn không vào phòng thăm mình. Tiếc ghê. Hứa hẹn sẽ quay lại tìm các bạn lần sau. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Như Ái 08/12/2020
Thiên đường
"Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort như thiện đường, tầm nhìn ngoạn mục ra bán đảo Sơn Trà. Nghỉ dưỡng ở đây cảm giác thư giãn rất nhiều, nhân viên chu đáo và nhiệt tình. Ăn uống ngon, rất hài lòng về thực đơn của resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Hoàng Yến 06/12/2020
Phòng có view biển đẹp
"Đứng từ phòng nhìn ra view biển rất đẹp, phòng sạch sẽ, thoải mái để nghỉ ngơi. Dịch vụ rất tốt, mình thật sự hài lòng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời