Resort tuyệt đẹp bởi Pham Thuc

1170rating
Bãi Bắc, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
410 đánh giá

410 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Pham Thuc 27/11/2022
Resort tuyệt đẹp
"Lần thứ 2 tôi và bà xã quay lại. Mọi thứ vẫn giữ được chất lượng đẳng cấp như lần đầu đến. Nhân viên rất chuyên nghiệp, đến đây được phục vụ tất tần tật, đặc biệt phòng có view biển tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tạ Thanh Liên 09/11/2022
Good
"Điều tôi thích nhất ở InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort chính là vị trí biệt lập và đồ ăn. Nơi đây nằm riêng biệt ở bán đảo Sơn Trà nên vô cùng yên tĩnh, thỉnh thoảng thấy được một vài chú khỉ hay voọc. Các món ăn thì bài trí đẹp mắt, chất lượng tươi mới nên ăn vào rất ngon, nhất là những món hải sản. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Khánh Như 28/10/2022
Tuyệt tác nghỉ dưỡng
"InterContinental Danang là tuyệt tác nghỉ dưỡng. Quả thật đến đây trải nghiệm rồi thì thấy đáng tiền thật sự. Mọi thứ ở resort đều rất chỉn chu đến từng chi tiết. Phòng đẹp, sang trọng, nhiều góc check in sống ảo. Nhà hàng có view đẹp tuyệt đỉnh luôn. Đội ngũ nhân viên thì quá là chuyên nghiệp. Nói chung đến resort này để nghỉ dưỡng là sự lựa chọn rất tuyệt vời của gia đình tôi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vũ Thị Hà Minh 20/10/2022
Sẽ sắp xếp thời gian quay trở lại
"InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort có nhiều cái thú vị hơn những khu nghỉ khác nên bỏ tiền ra trải nghiệm, cá nhân tôi thấy rất đáng. Ở đây thân thiện với thiên nhiên, có 2 bạn khỉ đứng trước phòng tôi nữa. Nhân viên nhiệt tình trong từng dịch vụ. Ăn uống rất ngon, các món bày trí đẹp mắt. Các dịch vụ trải nghiệm đa dạng, tôi nghĩ phải ở cả tuần thì mới trải nghiệm hết. Tôi vừa muốn ở trong phòng tận hưởng nhiều hơn, vừa muốn bước ra ngoài trải nghiệm nhiều hơn. Với tôi 3 ngày vừa qua là chưa đủ, chắc chắn tôi sẽ sắp xếp thời gian quay trở lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thái Quỳnh Chi 17/10/2022
Nghỉ dưỡng tốt
"InterContinental Danang nằm biệt lập nên không gian nghỉ dưỡng rất chất lượng, yên tĩnh, thoải mái, không bị làm phiền. Giá dịch vụ ăn uống có hơi cao nhưng chất lượng món ăn thì rất ổn. Các bạn phục vụ ân cần, chu đáo. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời