Nhân viên phục vụ quá tệ bởi Văn Viện

11763rating
Lô đất số TT13, D14d, TT9b thuộc khu 4 - Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
73 đánh giá

73 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Văn Viện 02/05/2024
Nhân viên phục vụ quá tệ
"Tôi đến The Empyrean Cam Ranh Beach Resort tầm 1:30 nhưng 2:15 mới nhận được phòng, mặc dù khách sạn vắng khách nhưng thời gian nhận phòng quá lâu. Khi đặt phòng tôi đặt phòng 1 giường đôi nhưng khách sạn lại cho tôi nhận phòng 2 giường đơn. Lại phải mất thời gian để đổi phòng. Việc này là do nhân viên khách sạn sai, đã thế còn thái độ khó chịu. Gọi khách hàng là "nó". Thật không thể chấp nhận được với khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phạm Lê Minh Trí 20/03/2024
Cảm nhận đánh giá
"Hồ bơi giữa khuôn viên lớn, thiết kế lạ mắt, diện tích rộng nên bơi cũng thoải mái. Bữa sáng ngon tuy nhiên nhà hàng sắp xếp vị trí chưa hợp lý lắm. Căn phòng ở thì tôi rất ưng, rộng rãi, sáng sủa, nội thất và các chi tiết trong phòng vừa đủ chứ không cầu kỳ, nhìn hiện đại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Vĩnh 15/03/2024
Bình thường
"Thấy phòng bình thường, không có gì đặc trưng. Vị trí khá gần sân bay Cam Ranh nên tiện nhất khoản di chuyển. Nhân viên làm check in check out nhanh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồ Tiến Minh 09/03/2024
Trải nghiệm dịch vụ tiện nghi
"Mọi thứ tiện nghi và đúng với kế hoạch trải nghiệm của tôi. Hồ bơi trải dài, tắm thích, ngâm mình cũng rất thư giãn. Dịch vụ spa tốt, nhà hàng quầy bar phục vụ chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đào Phan Ngọc Chuyên 27/02/2024
Phòng tạm được so với giá tiền
"Tôi nhận phòng ở tầng 9, đi qua 1 khúc hành lang không hiểu vì sao mà rất hôi (mùi toilet). Lúc nhận phòng và đi tắm thì ống thoát nước phòng tắm bị kẹt, phải gọi nhân viên lên xem hoá ra mắc quá nhiều tóc, chứng tỏ dọn buồng phòng không sạch kỹ. Cũng may mà chỉ ngủ lại 1 đêm nên tôi cũng không đổi phòng. Mong The Empyrean Cam Ranh Resort kỹ khâu dọn buồng phòng và xử lý mùi hôi ở hành lang. Dù sao thì quan cảnh phía ngoài rất thoáng, rộng, bãi biển rất đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời