Tốt bởi Ms. Huỳnh Thị Tú Trân

1197rating
Km 07, Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
89 đánh giá

89 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Huỳnh Thị Tú Trân 07/10/2019
Tốt
"Bãi biển sạch đẹp, phòng ốc Villa Del Sol Beach Resort & Spa sạch. Mình sẽ quay lại lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Hữu Trí 22/07/2019
Tốt
"Không gian Villa Del Sol Beach Resort & Spa đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Hồng Thị Bích Trâm 02/10/2017
Bình thường
"Villa Del Sol Beach Resort & Spa có cảnh quan khá đẹp, nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và sắp xếp cho nhận phòng rất sớm để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, phòng có nhiều muỗi, mặc dù đã gọi xịt muỗi rồi nhưng vẫn không hết, thiết kế phòng chưa được hợp lý, nên khi ở cảm thấy chưa được thoải mái lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Mr. Huỳnh Thanh Điền 19/09/2017
Tốt
"Nhìn chung thì mọi thứ tốt nhưng vẫn có 1 số điểm chưa thật sự hài lòng với Villa Del Sol Beach Resort & Spa mang tầm 4 sao. Thật sự mình đi rất nhiều resort thì Villa Del Sol Beach Resort & Spa thiết kế phòng đẹp và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Riêng mình có vài góp ý nhỏ.
Thứ 1: khi mình gọi điện thoại để kiểm tra với Villa Del Sol Beach Resort & Spa báo giờ mình ra đó để đón đoàn của mình. Bạn trả lời điện thoại chưa thật sự chuyên nghiệp trong khâu xử lý. Mình hỏi ai ra đó thì bên em sẽ đón như thế nào và làm sao anh biết được bên em mà lên xe. Em đó trả lời anh cứ ra sảnh thì sẽ có người đón. Mình lại nói nhưng anh biết ai đâu. Với nhìu resort khác cũng có dịch vụ đưa đón khách thì không có 1 dấu hiệu riêng thì làm sao mà đón khách đc. Mình cứ nói là em cho anh số điện thoại người đón hoặc bên em ra đón có để cái bảng ghi tên resort bên em không để anh biết. Bạn ấy lại trả lời như lúc đầu là anh cứ ra sảnh có người đón.
Mình ra Đà nẵng thì bên khách sạn mình book ra đón rất chuyên nghiệp. Bên Villa Del Sol Beach Resort & Spa nên coi lại khâu này.

Thứ 2 :khi mình đến Villa Del Sol Beach Resort & Spa ( do bên mình ghé Phan Thiết ăn nên không đi bằng xe của Villa Del Sol Beach Resort & Spa mà đi taxi vào) thì bạn lễ tân với giọng không được thân thiện. khi mình hỏi vấn đề xe đạp đôi bạn đó trả lời rất cọc lóc . Và hầu như khi giao tiếp với mình bạn ấy hoàn toàn không nhìn mình mà chỉ cấm cúi ghi ghi chép chép. Với ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn thì lễ tân là quan trọng nhất khi tạo cảm tình với khách nhưng bạn lễ tân đã làm mất điểm trong mắt mình lần đầu. Khi đoàn mình đến thì không có rót nước mời như những khách khác (do bữa sau mình trả phòng vô tình thấy đoàn kia lại được mời nước, lúc này là bạn lễ tân khác cực kỳ dễ thương từ giọng nói đến cách giao tiếp với khách). Mình hài lòng bạn lễ tân ( đang có baby) alo cho mình nhắc nhở giờ trả phòng, giờ ra xe đưa ra ga với giọng rất nhẹ nhàng và dễ chịu dù biết nhắc giờ trả phòng nhưng mình cũng cảm thấy vui. Khi trả chìa khoá phòng, đứng nghe mình nói chuyện về bạn lễ tân hôm qua thì thái độ tiếp nhận thông tin cực kỳ chuyên nghiệp khi biết lắng nghe và xin lỗi về chuyện đáng tiếc đó.
Thứ 3: không biết có phải là đi đầu tuần nên nhân sự bên đó bị cắt giảm. Buổi tối mình ăn tại nhà hàng thì chỉ có 1 bạn phục vụ cho đoàn mình gồm 8 người lớn và 2 trẻ em. Món ăn nêm nếm vừa nhưng những món ăn đã được làm trước nên không còn ngon và mất đi cái hương vị của hải sản. Cả đoàn mình bỏ luôn 4 phần cá nướng do không thể nào ăn khi cá đã quá nguội. Còn phần nước mình order phần soda chanh thì bạn phục vụ mang 2 ly đã pha sẵn ra (nếu pha như vậy thì 2 ly không thể nào hết 2 lon soda, trong khi đó vẫn tính tiền như bình thường, mình không chấp nhận chuyện này, nó không đáng nhưng đó là lừa khách, mình đi ăn rất nhiều nơi chưa bao giờ bị vậy, hôm sau mình ăn trưa và tự rút kinh nghiệm nói trước bạn đó đem lon soda ra cho mình). Buổi trưa trước khi về mình có ăn tại nhà hàng lúc này có khoảng 4 nhân viên nhưng khi gọi món xong đồ ăn làm rất lâu ngay cả việc kêu thêm cơm trắng mọi người phải chờ đợi rất lâu. Bên mình cũng nên coi lại khoảng này.
Thứ 4 : về phòng thì quá tuyệt về khoản thiết kế. Nhưng điểm trừ là muỗi quá nhiều, người lớn thì chịu được , trẻ con bị chích đầy mặt nhìn sao chịu được, bên Villa Del Sol Beach Resort & Spa cần phải có biện pháp khắc phục chứ không phải bán chai kem chống muỗi.
Thứ 5: bãi biển và hồ bơi không có bảo vệ túc trực. Mình đi resort 3 sao đã có bảo vệ ở bãi biển, đồ dùng, điện thoại mang theo để trên ghế hoàn toàn yên tâm để có thể vui chơi dưới nước. Bên resort của mình lại không có bảo vệ nên cảm giác lúc nào cũng phải canh chừng đồ. Và bãi biển lại không có ghế nằm chỉ có mỗi hồ bơi là có. Mình nghĩ chắc là do đi đầu tuần không đông khách nên những dịch vụ đi kèm cũng giảm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Thuy 03/06/2017
Bình thường
"Villa Del Sol Beach Resort & Spa khá đẹp, bãi biển trong nhưng trong phòng rất nhiều muỗi và hồ bơi rất dơ (có nhiều xác côn trùng nhỏ như muỗi, bọ, ...). Đánh giá chung là tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời