Khách sạn ổn chỉ hơi xa trung tâm Phan Thiết bởi Nguyen Hoang Minh Trang

Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
96 đánh giá

96 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Hoang Minh Trang 28/06/2022
Khách sạn ổn chỉ hơi xa trung tâm Phan Thiết
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Diễm Kiều 03/05/2022
Bình thường
"Sau khi ở tại Villa Del Sol Beach Resort & Spa 2N1D ( 29/04- 30/04/2022). Gia đình tôi thuê tổng 4 phòng suppior và 1 phòng view sea. Toàn thể gia đình tôi có nhận xét như sau: 1/Chào Đón: nhân viên không chuyện nghiệp về vấn đề làm thủ tục (cần CMND/CCCD/ năm sinh từng thành viên) thì cần nói rõ, đằng này phía resort lại yêu cầu trực tiếp khi khách đến nhận phòng. Vậy cho hỏi resort "Nếu đoàn khách bạn nhận là tầm 30-50 người, resort sễ yêu cầu kê khai số CMND/ CCCD và năm sinh từng người hả? Không có tính chuyên nghiệp, đề nghị resort xem lại. 2/Về hồ bơi: cần tu sữa, có vết đen ngay chỗ mực nước, lối lên cầu thang của hồ bơi bị gỉ sét hết. Nước hồ bơi có mùi thước tẩy rất nồng. 3/Về Phục vụ tại nhà hàng: Tuy rằng biết ngày 30/04 sẽ có rất nhiều khách đặt bàn trước, phục vụ sẽ rất mệt, nhưng không thể nói với khách rằng "Gia đình Chị có lên thì lên hết luôn đi, chứ 1 lát nữa không ai đi sắp ghế cho, có khách đặt hết rồi". Cho hỏi quản lý có từng đào tạo nhân viên bên mình chưa vậy? 4/Khung viên nhà hàng: Có chỗ bị dột nước khi trời mưa, nên resort lưu ý mà tu bổ. Nhà hàng có trưng bày rượu tây rất nhiều mà chưa có món Âu, mong resort bổ sung thêm cho resort có nhiều món ăn phong phú hơn. 5/Bãi biển + view: Đẹp. 6/Phòng ốc: ok, sạch sẽ, ngoài trừ phòng khách."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
LÊ XUÂN TÂM 04/05/2021
Trở lại lần 2
"Quay lại Villa Del Sol lần 2 với gia đình đợt 30/4 - 1/5. Lần này sàn phòng hơi bụi, trừ 1 sao phần sạch sẽ. Còn lại thì gia đình mình hài lòng với quyết định chọn địa điểm nghỉ dưỡng tại đây lần này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Xuân Tâm 18/04/2021
KS Villa Del Sol ở Tiến Thành
"Dự kiến sẽ ở Mũi Né như những lần trước. Tuy nhiên sau khi được bạn bên Chudu24 tư vấn, mình quyết định chuyển sang Villa Del Sol ở Tiến Thành. Rất hài lòng với lựa chọn này: resort tốt, phòng rộng rãi hơn mong đợi dù mình chỉ ở phòng superior, sạch sẽ, nhân viên thân thiện dễ mến. Từ Tiến Thành ra trung tâm TP Phan Thiết khá gần, thuận tiện thưởng thức thêm các món ăn lạ miệng mà những lần ở Mũi Né mình chưa có dịp trải nghiệm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Huy Tài 17/03/2020
Tốt
"Phòng và dịch vụ ở Villa Del Sol Beach Resort & Spa tốt. Có điều bên resort sử dụng bình đun sôi bằng nhựa không tốt cho sức khỏe, mỗi lần nấu nước xong nước có mùi nhựa rất ngại sử dụng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời