1 con sâu làm rầu nồi canh bởi Mr Nguyễn Nam Kỳ Thanh

1197rating
Km 07, Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.2 /10
88 đánh giá

88 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Nguyễn Nam Kỳ Thanh 22/10/2013
1 con sâu làm rầu nồi canh
"1 lần nữa xin cám ơn Chudu24 đã giúp cho tôi có những chổ nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi, đặc biệt xin cám ơn Ms Phương Thảo rất năng động và nhiệt tình, Cám ơn Chudu24 và Ms Phương Thảo.

Về Resort phòng rất đẹp và sang trọng thiết kế rất hay rất ấn tượng khuôn viên không rộng lắm ấm cúng về đồ ăn thì ngon đầy đủ giá cả thì hợp với resort 4* nhân viên ở nhà hàng rất nhiệt tình. Nhưng có 2 vấn đề lớn:

1/ Nhân viên dọn phòng tự đông mở cửa phòng chòm người vô và hỏi đã có mì gói trên quầy bar chưa làm chúng tôi giật mình trong khi đó cửa thì mở bằng thẻ phòng tắm thì làm kiểu open cũng may không phải lúc chúng tôi đang tắm.

2/ Lúc checkout có 2 chai nước suối trong tủ lạnh chưa khui nhưng đã bị lột lớp nilong niêm phong, chúng tôi không kiểm tra kỹ nên khi check out bị charge thêm tiền. Chúng tôi đã giải thích và nhân viên reception có vẻ đồng tình với giải thích của tôi, nhưng thái độ coi thường của một nhân viên khác làm chúng tôi rất bực mình. Tôi sẽ không quay lại resort này cho dù tôi rất thích cách thiết kế của villa Del Sol. 1 con sâu làm rầu nồi canh."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào anh Kỳ Thanh

Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn anh và gia đình đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tại Villa Del Sol.

Em sẽ tiếp thu những ý kiến này và đã kiến nghị lên cấp trên, bên em đã xử lý những nhân viên này trước toàn thể nhân viên. em hứa sẽ không để việc này xảy ra 1 lần nữa.

Cảm ơn anh nhiều, và hy vọng là sẽ có dịp chào đón anh cùng gia đình tại Villa Del Sol.

Chúc sức khỏe anh cùng gia đình
Ms Nguyễn Thị Thu Huyền 22/10/2013
Nghỉ 1 đêm tại Villa Del Sol
"Thức ăn sáng quá tệ (ít món và dở). Phục vụ tại hồ bơi không có. Khi yêu cầu khăn tắm thì không mang lên cho khách. Hồ bơi dơ (quá nhiều lá cây khô rơi trên hồ bơi). Nhân viên phục vụ ăn sáng nhiệt tình"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear chị
Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn chị đã góp ý. Vấn đề này bên em sẽ tiếp thu và quán triệt nhân viên. vì trước giờ trường hợp này chưa xảy ra lần nào. còn vấn đề hồ bơi dơ là do mùa này gió mạnh, cây khô rơi xuống hồ, nhân viên hồ vớt không kịp.
Xin chân thành cảm ơn chị và gia đình đã quan tâm ủng hộ Villa Del Sol.
Hy vọng sẽ được chào đón gia đình chị tại Villa Del Sol những lần tiếp theo.
Nhu Thi Phuong Lan 12/08/2013
Tốt
"Nhân viên phục vụ tốt, thân thiện. Phòng và nội thất đẹp. Nhà hàng và hồ bơi rất đẹp. Món ăn chưa ngon và chưa phong phú."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Uyên 02/08/2013
Villa tuyệt vời
"Phòng ốc khá ấn tượng, đẹp, trang trí hiện đại. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Đồ ăn hợp khẩu vị và giá cũng còn hơi cao, nhưng được giảm giá 15% cũng ok. Biển đẹp, hồ bơi thì khỏi nói, quá tuyệt vời. Căn villa rộng rãi, thoải mái. Cảm giác cả nhà được thư giãn tuyệt đối. Lần sau sẽ quay lại, cảm ơn Chudu24 và Villa Del Sol."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyễn Cao Việt Thùy 22/07/2013
Tốt
"Khu Villa Del Sol yên tĩnh và sạch sẽ, nhân viên dễ thương. Tuy nhiên, hồ bơi có vẻ không sạch lắm. Nếu có dịp, chúng tôi sẽ quay trở lại"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời