Hài lòng bởi Truong Thi Thanh Tam

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
372 đánh giá

372 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Truong Thi Thanh Tam 22/03/2014
Hài lòng
"Tôi đa co 3 ngay 2 đêm tai Furama Resort. Hai long vê khâu đưa đon khach tai sân bay cua rsort rât chu đao. Nhân viên đon khach nhiêt tinh. Phuc vu don phong rât tôt. Chi co ăn sang buffet không nhiêu mon. Bai tăm không thich lăm, vi mâp mô. Hô bơi tai resort thi Ok vi nươc âm. Noi chung la tôt. Nêu co dip minh chon Furama Đa Năng cho ky nghi tiêp theo. Cam ơn Chudu24"
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Việt 21/03/2014
1 kỳ nghỉ khá hài lòng tại Furama!
"Gia đình chúng tôi có nghỉ 2 đêm tại Furama phòng Lagoon! Về cảm nhận chung khá hài lòng về các dịch vụ, nhân viên nhiệt tình, Phòng ốc sạch sẽ, đồ ăn tối tại nhà hàng khá ngon.
tuy nhiên cũng có một số điểm tôi nhận thấy:
- Với phòng Lagoon tại một Resort tiêu chuẩn 5 sao mà không có bồn tắm thì quả thực chưa xứng với tiêu chuẩn này. ( Tôi đi khá nhiều Resort 5 sao tại Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu... thì các phòng dạng chuẩn này đều có bồn tắm nóng lạnh. thậm chí là 1 số Resort 4 sao cũng trang bị).
- Về Trái cây hàng ngày phục vụ tại phòng: Ngày mới đến gia đình tôi thấy đĩa trái cây khá hấp dẫn với nhiều loại trái: xoài, Bom Táo, Chuối sứ, Chôm Chôm. Tuy nhiên qua ngày thứ 2 đĩa trái cây chỉ có khoảng 4-5 trái chuối và 4-5 trái chôm chôm....!??."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Luu Huy Thang 12/03/2014
Bình thường
"Thái độ phục vụ tốt, tận tình. Tuy nhiên còn một số hạn chế về dịch vụ (y tế), nên bổ sung thêm bác sĩ trực 24/24 để đảm bảo tính sẵn sàng khi có sự cố phát sinh."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear anh Thang,

Chúng tôi rất vui khi anh hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ cân nhắc gợi ý của anh về dịch vụ Bác sỹ 24/24. Hiện tại chúng tôi có bác sỹ trực vào 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nhưng chúng tôi luôn luôn có thuốc cho nhưng bệnh hay xảy ra thường xuyên ở tại khu vực Lễ tân.

Cám ơn anh.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc
Nga Nguyen 10/03/2014
Khá hài lòng
"Vợ chồng tôi đi trăng mật ở đây và rất hài lòng với dịch vụ tại resort.
Phòng đẹp, thoáng mát (lầu 4), và sạch sẽ.
Khi mới đến có welcome drink, và chúng tôi còn được tặng 2 bánh kem nhỏ, 1 cho honeymoon và 1 cho sinh nhật tôi, vô tình trùng vào ngày tôi đến resort.
Điểm trừ duy là đồ ăn sáng ko được ngon (dù có nhiều lựa chọn), và (có lẽ tại tôi không hảo đồ ngọt ?!) mùi vị cùng chất lượng bánh kem cũng không ngon chút nào. Tôi nghĩ resort 5 sao thì thức ăn phải ngon hơn thế.
Tất cả các dịch vụ còn lại như đưa đón sân bay, room service, pool service, ... đều rất tốt.
Cảm ơn Chudu24 đã rất chu đáo và nhiệt tình tư vấn và book phòng với giá rất ưu đãi cho chúng tôi.
:)"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào chị Nga,

Cám ơn chị đã giành thời gian viết về cảm nhận của mình trên đây. Và chúng tôi rất vui khi chị đã gần như hoàn toàn hài lòng với chuyến đi nghỉ của mình. Qua những dịch vụ chúng tôi cung cấp cho gia đình, chị cũng thấy là chúng tôi luôn để ý tới những điều rất cụ thể của khách.

Về món ăn sáng, chúng tôi có rất nhiều món lựa chọn, cả món Âu và món Á, tất cả các khách hàng đều rất hài lòng về bữa sáng.
Mong chị tiếp tục ủng hộ Furama,


Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc
Nguyễn Thị Phương Anh + Đỗ Quốc Đại 28/02/2014
Rất tốt
"Khách sạn đẹp, nhân viên nhiệt tình. Nói chung là chúng tôi rất hài lòng khi nghỉ dưỡng ở đây, chúng tôi sẽ sớm quay trở lại: Furama resort"
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời