Hài lòng bởi Ms Bùi Thị Mai

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
437 đánh giá

437 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Bùi Thị Mai 21/06/2022
Hài lòng
"Đánh giá rất cao sự nhiệt tình, tận tụy của nhân viên, từ bạn nam lễ tân đón khách ở sảnh, đưa về phòng và giới thiệu đủ thứ... Một lần nữa, cảm ơn bạn Hoàn, nhân viên cứu hộ ở bể bơi! Chắc chắn sẽ quay lại Furama Đà Nẵng Resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gởi Chị Mai, Đọc trải nghiêm của chị tại Furama Resort là chúng tôi hết sức vui mừng. Vui vì đội ngũ nhân viên tận tình, nhưng vui hơn khi chị hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Rất cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm. Mong rằng sẽ được đón tiếp chị cùng gia đình trong chuyến đi Danang sắp đến.
Mr Vũ, Giám đốc doanh thu!
Lê Hoài Mai 15/06/2022
Tốt
"Resort cũng xây lâu rồi nhưng chất lượng vẫn ổn, lần này theo tôi đánh giá là thực đơn gọi món ngon hơn buffet sáng. Đánh giá chung tốt. Cám ơn khách sạn về những ngày lưu trú tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gởi Lê Hoài Mai, Cảm ơn bạn đã gởi trải nghiệm của mình tại Furama Resort Danang. Chúng tôi rất vui khi bạn đánh giá cao dịch vụ của Furama, thích thực đơn buffet buổi sáng. Chúng tôi mong được đón tiếp bạn Mai trong những chuyến đi Danang sắp tới.
Mr Vũ, Giám đốc doanh thu.
Mr. Nguyễn Phước Thịnh 14/06/2022
Furama Resort Đà Nẵng theo đánh giá khách sạn thì đúng hơn khá tệ
"Check in không hề có nước, có bé nhỏ vẫn không được ưu tiên nhận phòng trước. Xếp phòng ở trệt muỗi quá nhiều khi có bé nhỏ đi kèm. Đổi phòng thì không nhận được sự trợ giúp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gởi Anh Thịnh, Cảm ơn anh Thịch đã chọn lưu trú và chia sẽ những trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Những trải nghiệm của anh Thịnh đã được ban giám đốc ghi nhận và có những biện pháp thích hợp để quý khách nhận phòng sớm nhất có thể trong mùa cao điểm. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc gia đình anh nhiều sưc khỏe.
Mr Vũ, Giám đốc doanh thu.
Ms. Đỗ Thị Quỳnh Chi 13/06/2022
Furama Đà Nẵng
"Tôi rất hài lòng về Furama Đà Nẵng Resort, chỉ là 2 đêm ngắn cho đợt công tác nhưng không chê dịch vụ gì của resort được, vị trí, nhân viên, đồ ăn đều tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin cảm ơn chị Chi, Nhận xét của chị làm chúng tôi cảm thấy rất hãnh diện. Chúng tôi rất tự hào về Furama Resort khi nghe chị đề cập đến các dịch vụ tốt vị trí tốt, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thức ăn ngon. Chúng tôi bảo đảm sẽ làm tất cả để tiếp tục mang lại cho du khách những ký ức lâu dài và khó quên về khách sạn cũng như Đà nẵng. Một lần nữa, tập thể nhân viên Furama xin gởi lời cảm ơn đến chị Chi. Mong rằng sẽ có cơ hội đón chị và gia đình trong chuyến đi Đà Nẵng nghỉ dưỡng sắp đến.
Chân thành, Mr Vũ, Giám đốc doanh thu!
Dinh Thi Kim Nguyen 12/06/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời