Rất không tốt bởi Vũ Đức Sơn

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
531 đánh giá

531 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Đức Sơn 18/03/2023
Rất không tốt
"Nhân viên lễ tân Furama Resort Đà Nẵng tiếp đón sơ sài không xứng đáng là resort đẳng cấp 5 sao. Thái độ hấp tấp của nhân viên dọn phòng đổ oan cho khách lấy cắp túi giặt khi không kiểm tra kĩ càng. Thái độ vội vã yêu cầu khách trả tiền cho hai túi giặt là rất kém. Cần lưu ý rằng khách đến đây không phải là khách nghèo. Nhân viên dọn phòng sơ sài, sau khi yêu cầu dọn lại thì làm rất qua loa mang tính đối phó. Tôi đánh giá thấp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Mr Vũ Đức Sơn,
Cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn resort cho kỳ nghỉ vừa qua của mình. Tôi thật sự rất tiếc khi biết rằng anh và gia đình đã có một kỳ nghỉ không như mong đợi và không trọn vẹn tại căn villas của gia đình. Phản hồi của anh là vô cùng trân quý, chúng tôi chắc chắn sẽ ghi nhận một cách nghiêm túc và sẽ làm việc cụ thể với các bộ phận liên quan để kiểm điểm, rút kinh nghiệm và cải thiện dịch vụ được tốt hơn. Chúng tôi mong muốn được có thêm cơ hội để chào đón anh và gia đình quay trở lại trong tương lai để chúng tôi làm hài lòng quý anh chị ạ. Kính chúc anh và gia đình thành công trong công việc và cuộc sống.
Trân Trọng!
Le Kim Phuong (Ms) Giám Đốc Lưu Trú.
Mr. Đặng Đình Hoan 04/12/2022
Nhận xét Furama resort Đà Nẵng
"Tôi rất tiếc khi phải đánh giá chung về Furama Đà Nẵng Resort chỉ là tốt. Có hai điều tôi chưa ưng ý lắm: Hệ thống điều hòa trong phòng 259 chỉ hoạt động tốt ngày đầu. Ngày thứ hai gần như không hoạt động tạo cảm giác nóng cho dù tôi đã mở thêm quạt. Thức ăn: Thực đơn nhà hàng chưa đa dạng. Rau củ ở quầy salad tại buffet sáng cũng không đa dạng, độ tươi rau củ chưa cao để xứng tầm với số sao mà khách sạn có. Tôi đánh giá 4 sao do yếu tố nhân viên, độ sạch và cách trang trí món ăn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lương Ánh Linh 22/10/2022
Tốt
"Resort vừa lý tưởng để nghỉ dưỡng, vừa nằm ở vị trí tiện lợi di chuyển vào trung tâm. Bãi biển riêng tư, sạch đẹp. Hồ bơi cũng đẹp nhưng diện tích không quá lớn. Nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, chu đáo, là điểm đáng khen ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Yến 26/09/2022
Khu nghỉ mát tuyệt vời cho gia đình
"Resort có vị trí tốt, di chuyển từ sân bay về đây thuận tiện. Khuôn viên vườn xanh tươi, có nhiều hồ bơi và hoạt động giải trí cho gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Hương Giang 22/09/2022
8/10

  Trả lời