Du lịch Furama bởi Nguyễn Hải Yến

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
498 đánh giá

498 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hải Yến 02/08/2010
Du lịch Furama
"

Nhân viên của Chudu24 rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy vui vẻ thực sự khi có một kì nghỉ do các bạn Chudu24 tư vấn. đặc biệt nhân viên tên Hạnh. Thay mặt thành viên của chuyến du lịch tôi cảm ơn Chudu24. Tôi mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều khuyến mại hơn nữa từ phía công ty. Và có một kiến nghị nhỏ về các gói khuyến mại khách sạn thì thiên về miền nam... chưa có nhiều khách sạn, resort miền bắc.

"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
19/03/2010
Furama Đà Nẵng
"Thứ thực khi còn làm hướng dẫn viên cho 1 công ty nho nhỏ ở Hà Nội mình đã đi qua khách sạn này khá nhiều lần mỗi khi từ Đà Nẵng xuống Hội An, rộng và đẹp là điều mình cảm nhận được mặc dù trên dãy bờ biển này có khá nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao + nhưng thấy Furama vẫn nổi trội , mình vẫn mong muốn có một lần được cộng tác với khách sạn này nhưng vẫn chưa có dịp vì khách vẫn thích ở dưới Cửa Đại hoặc trên Huế nhiều hơn. rất mong sẽ có dịp được đặt chân lên tiền sảnh khách sạn này và cảm nhận tận mắt nét đẹp nổi tiếng của Furama"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
18/08/2009
Đây là 1 khách sạn tuyệt vời.
"Đây là 1 khách sạn tuyệt vời. Vị trí thuận tiện, nằm cạnh bờ biển rất tuyệt và du lịch, vui chơi thỏai mái. Tại đây còn có xe búyt đưa đón hằng ngày đến Hội An, điểm lý tưởng để mua sắm quần áo và các thứ.
Nguồn: Asiaroom- đánh giá của M, Mỹ - Dịch bởi: D.Mai"
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
17/08/2009
Một vị trí khá tốt!
"Một vị trí khá tốt! Chúng tôi quyết định chọn 1 phòng đẳng cấp hơn, có thể ngắm đại dương từ xa, thật tuyệt vời. Nhìn chung, dịch vụ khá tốt, có cả spa, dịch vụ phục hồi sức khỏe, tuy nhiên dịch vụ này làm chúng tôi hơi thất vọng. Nói chung, khách sạn cũng thụôc loại ưng ý của chúng tôi.
Nguồn: Asiaroom - đánh giá của Mr.TANE, Kartik, Ấn Độ - Dịch bởi: D.Mai"
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Jenny Nguyen 21/06/2009
Furama that su khong tot!
"Gia tien 5 sao nhung phong o thi xuong cap, den do phong cua chung toi may lanh hu len hu xuong. Buffet an sang thi khong nhieu mon. THe nhung nhan vien phuc vu rat tan tinh, de thuong va nhiet tinh."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời