Tại sao? bởi Mai khoi

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
511 đánh giá

511 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mai khoi 01/08/2011
Tại sao?
"Rất ngạc nhiên khi Anh Đạt có ý kiến cảnh quan và bãi biển Palm đẹp hơn, mình thấy Furama cũng khá đẹp. Và thế giới cũng công nhận bãi biển Mỹ An đẹp hơn Cửa Đại mà."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Hoi 08/07/2011
Thật tuyệt vời
"Đây chỉ là 1 bài test web, cám ơn"
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
chị Cúc, Q.7 22/06/2011
Tham quan Đà Nẵng
"Khá thú vị khi có kỳ nghỉ đáng nhờ tại đây. Gia đình tôi gồm vợ chồng tôi và hai đứa con nhỏ một 6 tuổi, một 10 tuổi, phòng chúng tôi có view hướng biển đẹp, sáng sớm từ ban công phòng có thể ngắm cảnh mặt trời mọc. Trái cây tráng miệng sau bữa ăn không đặc biệt lắm một bữa thì xoài, một bữa thì thanh long. Gia đình tôi còn đi tham quan núi Bà Nà, biển Mỹ Khê và tôi đã chụp được rất nhiều cảnh đẹp. Ở Furama rất tuyệt, tôi sẽ quay lại ngày gần . Cảm ơn toàn thể nhân viên ở resort đã cho gia đình tôi kỳ nghỉ trọn vẹn. Hy vọng gặp lại."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms.Vũ Lan Phương 03/06/2011
Một Furama tuyệt đẹp
"Đúng với những gì đoàn chúng tôi hình dung, một Đà Nẵng thật đẹp , một bãi biển thật sạch và xanh. Chúng tôi đã nghỉ tại furama resort 2 đêm. Dịch vụ tốt , phòng đẹp , ăn uống ngon. Chúng tôi cảm ơn chudu24 đã đặt phòng với mức giá phù hợp với túi tiền đoàn chúng tôi, để chúng tôi có những phút giây thoải mái khi nghỉ dưỡng tại thành phố Đà nẵng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Candy Trần 02/06/2011
không khí gia đình tại Furama
"Cuối tuần rồi tôi có đưa cả gia đình đến nghỉ dưỡng tại Furama. Tôi khá hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách của khách sạn. Lúc check in, có nhân viên giúp khiêng hành lý sau đó đưa lên tận phòng. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo. Nhân viên ở hồ bơi cũng cố gắng làm hài lòng khách. Tôi chỉ góp ý với khách sạn về bữa ăn sáng quá bình thường so với tiêu chuẩn của khách sạn, bữa tối cũng cần được cải thiện. Chúc khách sạn ngày càng có nhiều khách hơn. Cảm ơn vì tôi đã tìm lại được không khí gia đình tại Furama."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời