Furama 3 ngày 2 đêm bởi Trần Lam Anh

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
510 đánh giá

510 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Lam Anh 28/12/2012
Furama 3 ngày 2 đêm
"Ngày 25/12 vừa qua tôi có mua choupon đi Furama và bay cùng Vietjet air. Nhân viên của Chudu24 nhiệt tình và đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Ngoài ra thì nhân viên của Vietjet air không được thân thiện cho lắm , ăn nói hơi to tiếng với khách. Còn resort Furama quá tuyệt vời. Ăn sáng ngon. Nhân viên phục vụ quá tốt và nhiệt tình. Tôi đáp chuyến bay 4.50 về Sài Gòn và được nhân viên cho check out trễ không tính phí. Ngoài ra dịch vụ đưa đón ở sân bay chăm sóc khách hàng rất kĩ càng.

Hẹn gặp lại Chudu24 và Furama một ngày không xa."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Linh Vân 27/12/2012
Rất tốt
"Resort rất đẹp, khuôn viên nhiều cây xanh. Phòng ốc thiết kế đơn giản và ấm áp. Thức ăn ở nhà hàng ngon, có nhiều món hải sản."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Hương 26/12/2012
Furama Danang
"1. Dịch vụ hoàn hảo
2. Thiết bị phòng và cơ sở vật chất qua sử dụng nhiều năm
3. Vệ sinh chưa thật sự tốt trong phòng nghỉ (bụi ở các đồ gỗ khá nhiều và có mùi mốc trong phòng)"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Thuỳ Linh 17/12/2012
Chudu24 va Furama resort
"Gia đình tôi hài lòng về dịch vụ của Chudu24 và Furama, sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn khi có dịp. Điều duy tôi muốn góp ý là dành cho nhà hàng Y, thức ăn ngon, phục vụ tốt nhưng do nhân viên chia sẻ thông tin khi chúng tôi đặt món không chính xác nên bữa ăn đã trở nên quá nhiều, pizza dù gói mang về nhưng đến tối không còn ngon nữa."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Trần Thanh Hiền + Nguyễn Đức Trung 16/12/2012
Chưa hài lòng về dịch vụ
"Tôi và chồng đã nghỉ ở Furama Resort từ ngày 11-13/12. Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 rất tốt, tuy nhiên tôi có một số ý kiến sau đây:
- Tôi sử dụng choupon của Chudu24 và đã tự liên hệ với Resort để upgrade lên loại phòng khác ( Deluxe hướng vườn ). Tuy nhiên khi check-in thì bên resort đã đề nghị tôi up lên loại phòng deluxe hướng biển với giá cao hơn và tôi đã không đồng ý. Chị nhân viên đã đứng thuyết phục tôi rất lâu và tỏ thái độ không vui khi tôi từ chối. Sau đó chị ấy dắt vợ chồng tôi lên phòng với vẻ mặt và thái độ không vui.
- Tôi xuống Nhà Hàng Ocean Terrace dùng bữa trưa, trong drink list chỉ có nước ép trái cây nên tôi đã yêu cầu nhân viên làm cho mình 1 ly sinh tố. Tuy nhiên người nhân viên đã trả lời rằng chỉ có thể làm nước ép chứ không được phép xay sinh tố. Và người supervisor cũng đã trả lời rất khó nghe như thế này : Hôm nay là lần đầu tiên nên em thông cảm bỏ qua cho chị, bắt đầu từ ngày mai mời anh chị vào nhà hàng ăn chứ anh chị ngồi ở nhà hàng Ocean Terrace thì chỉ ăn theo những món trong thực đơn ở đây chứ không được yêu cầu những món khác.
=> Toi thiết nghĩ Furama resort nên training lại kĩ năng giao tiếp của nhân viên cho tốt và yêu cầu nhân viên không được có thái độ coi thường khách.

"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời