Tốt bởi Ngô Duy Đông

1228rating
01-03 Phan Chu Trinh, Buôn Ma Thuột
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngô Duy Đông 04/04/2021
Tốt
"Sai Gon Ban Me Hotel ở ngay trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, tôi chỉ ở một đêm rồi sáng hôm sau đi sớm nên không sử dụng nhiều dịch vụ của khách sạn. Cảm nhận chung là mọi thứ ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Minh Quang 10/01/2021
Vị trí tuyệt vời, thiết kế đẹp
"Khách sạn Sài Gòn Ban Mê có lẽ không cần phải đề cập thêm về vị trí tuyệt vời và thiết kế tuy không mới nhưng vẫn đẹp của khách sạn, nhân viên rất thân thiện, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách để đáp ứng (lễ tân, bảo vệ), tôi chỉ muốn đề cập về một số vấn đề khách sạn có thể cải tiến tốt hơn: Vấn đề nhỏ: bên cạnh vài vết dơ ở thiết bị vệ sinh (có lẽ là do sơ suất của nhân viên dọn phòng) thì có nhiều vị trí cho thấy sự xuống cấp, và thiếu chăm chút trong việc bảo trì, sửa chữa. Vấn đề quan trọng: hệ thống thang bộ, được thiết kế là thang thoát hiểm, dán nhãn yêu cầu giữa cửa đóng, nhưng lại được chêm mở để phục vụ đi lại của các tầng thấp (do thang máy quá tải khi chỉ có 2 thang cho ~200 phòng). Có lẽ vì vậy mà chiếu sáng của cầu thang bộ không đạt, không tương xứng với đẳng cấp của khách sạn hàng đầu thành phố Buôn Mê Thuột."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Hiệp 01/12/2020
Vị trí đẹp
"Sai Gon Ban Me Hotel có vị trí ở trung tâm. Phòng ốc ổn, thức ăn tương đối ok. Giá cả và dịch vụ xứng tầm với 4 sao. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Tân Tiến 01/12/2020
Bình thường
"Khách sạn Sài Gòn Ban Mê vị trí tuyệt vời. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Cơ sở vật chất cũ, thảm cũ, trần hành lang mốc bẩn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trần Hoài Thương 19/11/2020
Nhân viên rất nhiệt tình
"Sai Gon Ban Me Hotel nằm ngay trung tâm, thuận tiện di chuyển ăn uống, vui chơi. Nhân viên nhiệt tình, niềm nở với khách quá trời luôn nên chắc sẽ còn ủng hộ đây nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời