Rất tốt bởi Nguyen Minh Huan

1247rating
848 Trần Hưng Đạo, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.2 /10
27 đánh giá

27 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Minh Huan 22/01/2018
Rất tốt
"Khách Sạn Vissai Ninh Bình tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hà Thùy Linh 21/06/2015
Khách Sạn Vissai Ninh Bình
"Khách Sạn Vissai Ninh Bình có vị trí tốt, nhân viên lễ tân thân thiện, vui vẻ. Bãi đỗ xe rộng rãi. Trang thiết bị trong phòng tương đối đầy đủ. Tuy nhiên cần kiểm tra kỹ các trang thiết bị trước khi cho khách nhận phòng ( ti vi phòng chúng tôi nghỉ - 801: không màu, không âm thanh, nhân viên kỹ thuật phải đổi TV khác sau gần 30 phút chỉnh sửa> mất thời gian của khách).
Bữa ăn sáng vô cùng thất vọng: món ăn ít về số lượng và kém về chất lượng. Chân tình góp ý : cần cải thiện bữa buffet sáng rất nhiều vì chưa đạt chuẩn 3 sao . Nhân viên nhà hàng, bếp nóng...thiếu nụ cười. Bao nhiêu thiện cảm dành cho khách sạn bỗng tan biến hết sau bữa sáng.
Nói chung, khách sạn có cơ sở vật chất đạt chuẩn nhưng chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ cần cải thiện để xứng tầm khách sạn 4 sao.

Cám ơn Chudu24, đặc biệt Ms. Lai đã rất nhiệt tình hỗ trợ tôi đặt phòng nhanh chóng, chu đáo. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bán phòng của các bạn khi có nhu cầu. Chúc Chudu24 ngày càng phát triển và luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hồng Lụa- 09/09/2015
Chào bạn Nguyễn Hà Thùy Linh.

Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Vissai Ninh Bình gửi đến bạn Nguyễn Hà Thùy Linh lời cảm ơn vì đã tin tưởng chọn khách sạn chúng tôi cho kì nghỉ của mình.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của quý khách để góp phần làm hoàn thiện khách sạn hơn. Trong quá trình lưu trú tại khách sạn có những thiếu sót chúng tôi lấy làm tiếc và xin lỗi quý khách.

Chúng tôi sẽ cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ khách sạn ngày càng tốt hơn và mong có cơ hội để được phục vụ quý khách lần sau tốt hơn.

Trân trọng.
Phùng Thị Thu Hương 03/06/2015
Khách Sạn Vissai Ninh Bình
"Khách Sạn Vissai Ninh Bình rất đẹp, nhân viên nhiệt tình. Tôi rất thích khách sạn này và chắc chắn sẽ quay lại. Xin cảm ơn Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Quỳnh Nga 11/06/2014
Khách sạn tốt ở Ninh Bình
"Mình đã ở khách sạn Vissai Ninh Bình, Ninh Bình được 2 lần, khách sạn rất hoành tráng, nằm ngay trung tâm lại có cả siêu thị ngay bên cạnh, chiều tối về là có thể lang thang đi chơi ở trung tâm Ninh Bình. Thức ăn lại ngon, đặc biệt là các món về dê và cá. thích thì có thể sang siêu thị ngày bên cạnh (cùng tòa nhà khách sạn) mua đồ mình thích. mệt mỏi tắm rửa xong lại lên tấng 18 khách sạn uống cafe và ngắm cảnh sông núi Ninh Bình. Nói chung đi công tác tỉnh mà có khách sạn như vậy là quá ok rồi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Quỳnh Nga 11/06/2014
Khách sạn tốt ở Ninh Bình
"Mình đã ở khách sạn Vissai Ninh Bình, Ninh Bình được 2 lần, khách sạn rất hoành tráng, nằm ngày trung tâm lại có cả siêu thị ngay bên cạnh, chiều tối về là có thể lang thang đi chơi ở trung tâm Ninh Bình. Thức ăn lại ngon, đặc biệt là các món về dê và cá, thích thì có thể sang siêu thị ngày bên cạnh (cùng tòa nhà khách sạn) mua đồ mình thích. Mệt mỏi tắm rửa xong lại lên tấng 18 khách sạn uống cafe và ngắm cảnh sông núi Ninh Bình. Nói chung đi công tác tỉnh mà có khách sạn như vậy là quá ok rồi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời