Không tốt bởi Nguyễn Thị Kim Nhung

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
50 đánh giá

50 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Kim Nhung 08/03/2024
Không tốt
"Khách sạn Mường Thanh Lai Châu có vị trí đắc địa nhưng không tận dụng, tuy 4* nhưng phòng ốc, dịch vụ cũng như cung cách thái độ phục vụ của nhân viên còn chưa bằng 3*. Sảnh lễ tân mùi thuốc lá nồng nặc rất khó chịu và không tốt cho trẻ nhỏ, hành lang vào phòng thì mùi hôi ẩm mốc như lâu ngày không có người ở. Xe chở khách đến nhận phòng thì không có người ra chuyển đồ vào mà khách tự bê mặc dù đoàn có nhiều vali và em bé, chỉ có 1 anh lễ tân cứ đứng trong quầy nhìn khách tự bê đồ mà không hề ra phụ giúp, đến nỗi anh lái xe taxi còn phải kêu “không hiểu khách sạn kiểu gì mà không có người ra bê đồ cho khách”. Nhân viên không biết lịch sự tối thiểu là khi đi thang máy thấy đông khách trong thang rồi thì phải nhường nhưng vẫn cứ chen vào chật ních và bấm tầng của mình, rõ ràng không được đào tạo bài bản tương xứng với khách sạn 4*. Thật đáng tiếc khi chọn khách sạn này vì chỉ nghĩ nó 4* và ở vị trí thuận tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Bùi Đức Thắng 27/07/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Bảo Thư 07/07/2023
Phòng ốc hơi cũ, ăn sáng ít món, nhân viên thân thiện nhiệt tình
"Khách sạn Nha Trang Lodge Phòng ốc hơi cũ, ăn sáng khá ít món, nhân viên thân thiện nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. LÔ ĐẶNG MỸ VÂN 29/08/2022
Khách sạn ở vị trí tuyệt vời, view biển rất đẹp
"Gia đình mình vừa lưu trú tại khách sạn và rất rất hài lòng về tất cả mọi thứ. Khách sạn tại vị trí đắc địa: đối diện bãi tắm an toàn, có nhân viên cứu hộ, đi bộ là đến các điểm ăn uống, vui chơi, giải trí. Phòng nhìn ra biển đẹp mê ly. Nhân viên rất nhiệt tình, phản ánh gì là xử lý ngay lập tức. So với những nơi mình đã từng ở thì giá phòng quả là rẻ so với những giá trị mình nhận được. Nếu trở lại Nha Trang, gia đình mình sẽ tiếp tục chọn khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thanh Hương 06/10/2019
Bình thường
"Khách sạn Nha Trang Lodge khá cũ so với 4 sao, đồ ăn sáng nghèo nàn mà không ngon. Tuy nhiên lễ tân và nhân viên khách sạn rất nhiệt tình, mình trả phòng lúc 4 giờ 30 sáng còn chuẩn bị cả đồ ăn sáng cho mình mang đi. Dịch vụ của Chudu24 rất tốt. Cảm ơn các bạn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời