Hài lòng khi ở đây bởi Nguyễn Minh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
46 đánh giá

46 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Minh 11/05/2011
Hài lòng khi ở đây
"Tôi đi công tác và đã đăng ký đặt phòng qua Chudu24, nên đến đây thủ tục check in rất nhanh gọn. Tôi chọn Nha Trang Lodge vì nơi đây rất gần chỗ tôi làm việc. Khách sạn đã cũ nhưng bữa sáng chấp nhận được. Phòng cũng tốt, tiện nghi đầy đủ, có điều vòi sen trong phòng tắm nước chảy yếu, chậm. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Có vị trí thuận lợi, gần bờ biển đẹp mà cũng thuận lợi mua sắm, giải trí. Các món ăn tạm chấp nhận, nếu không hợp khẩu vị thì có thể ăn ở ngoài. Tôi hài lòng khi ở đây."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mỹ Hạnh 07/05/2011
Ý kiến
"Hầu hết các phòng của khách sạn đều có view hướng biển. Cảnh đẹp và có vị trí thuận tiện để tham quan nơi này nơi kia. Nhưng biển nước không trong xanh như ở các bãi tắm khác của Nha Trang. Gần các trung tâm mua sắm và khu vui chơi tiện để giải trí, thư giãn. Khách sạn không có bãi tắm riêng, nên tôi phải thuê ghế trên bãi để ngồi tắm nắng. Tiếp tân niềm nở, ân cần khi check in cũng như check out. Nhà hàng nấu ăn ngon, và thực đơn phong phú, có điều giá hơi cao"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Trinh Phuong Thuy 23/10/2010
Phòng ốc tốt
"Phóng tốt , ánh sáng tốt"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hoàng Thu Hiền 08/07/2010
Vị trí đẹp
" Nằm ở khu vực đẹp trên con đường Trần Phú, gần Sheraton và Novotel, bãi tắm sạch, đẹp. Tôi ở phòng hướng biển, view đẹp. Phòng ốc ok. Tương xứng với mức giá "
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Minh Phượng 07/07/2010
Rất tốt
"Phòng nghỉ tuyệt đẹp, có ban công ngắm cảnh biển, nhân viên nhiệt tình đáng mến, mình rất thích nhìn các bạn ấy cười,thân thiện và rất dễ mến. Nếu các bạn đặt một số bình nước uổng phục vụ khách chờ tại sảnh lớn thì còn tuyệt vời hơn. Mình sẽ chỉ cho các bạn mình địa chỉ khách sạn này, và cuối cùng mình cho rằng nếu lần sau gia đình mình đến Nha Trang mình sẽ lại đến Khách sạn Nha Trang Lodge. Cám ơn các bạn"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời