Khách sạn Palace Vũng Tàu bởi Bùi Kim Ngọc Lan

127rating
01 Nguyễn Trãi, Phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
34 đánh giá

34 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Kim Ngọc Lan 13/08/2015
Khách sạn Palace Vũng Tàu
"Khách sạn Palace Vũng Tàu Tuy vị trí không thuận lợi để tắm biển, diện tích phòng hơi nhỏ , nhưng dịch vụ ở đây chuẩn, rất chuẩn 4 sao."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thanh Loan 10/08/2015
Chất lượng bữa ăn sáng
"Khách sạn Palace Vũng Tàu nhà hàng quá nhỏ không đủ để phục vụ chỗ ngồi cho khách, bữa ăn sáng đơn điệu, kém chất lượng"
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms. Hoàng Ngọc Mai Khanh 09/06/2015
Khách sạn 4* chất lượng 3*
"Khách sạn Palace Vũng Tàu khá cũ, Khu vực sảnh lobby thì rộng rãi sang trọng tuy nhiên phòng ngủ thì hoàn toàn ngược lại. Tôi đặt phòng suite nhưng chất lượng phòng làm tôi quá thất vọng, đồ đạc nội thất quá cũ, gối tựa ghế sofa ngã vàng rõ rệt, rèm cửa cũng thế ngã màu rất cũ. Thiết kế phòng không hài hoà quá chật chội nếu bỏ bớt cái kệ ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ thì phòng sẽ rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều. Cửa sổ bằng nhôm trắng hoàn toàn ko phù hợp với thiết kế trong phòng toàn là gỗ thiên về phong cách cổ điển (do đó hiện đại ko hiện đại mà cổ điển cũng không) rất mất thẩm mĩ. Nói chung tất cả đều cũ tuy được cải tạo nhưng có vẻ cải tạo chưa tới nửa vời. Đây là khách sạn 4* có chất lượng cơ sở vật chất tệ mà tôi từng ở, không xứng tầm 4*.
Nhân viên lễ tân thì ổn, lịch sự hoà nhã. Tuy nhiên tôi đi ngày thường khách sạn vắng vậy mà khi xe đi về khách sạn không có nhân viên mở cửa, phải lay hoay mãi mới đưa được bọn trẻ xuống xe, khi đi vào sảnh thì thấy mấy bạn Bell đang đứng chơi thật không chấp nhận được.
Buổi tối khách sạn có đám cưới, chỉ báo đơn giản là có đám cưới vậy thôi, 6g gia đình xuống lấy xe đi ăn tối thì xe đã bị bao vây toàn xe máy xung quanh, bảo vệ trách chúng tôi sao biết có đám cưới mà không để xe bên ngoài??? Thật không hiểu nổi, việc khách sạn có đám cưới và muốn khách để xe bên ngoài thì phải nói với khách chứ làm sao khách biết là có đám cưới nên phải để xe bên ngoài. Bảo vệ nói với chúng tôi rất không hoà nhã và có ý không cho lấy xe, gia đình phải lớn tiếng bảo vệ mới dời xe máy cho chúng tôi lấy xe.
Mặt dù là ngày thường nhưng ăn sáng đủ món, ngon.
Đây là lần đầu tôi ở đây và có thể cũng sẽ là lần cuối."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Lê Thị Anh Phương 02/05/2015
Khách sạn Palace Vũng Tàu rất tốt
"Khách sạn Palace Vũng Tàu tốt, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Trịnh Thị Yến Chi 08/03/2015
Khách sạn tốt
"Khách sạn Palace Vũng Tàu tốt, phòng rộng rãi, tươm tất. Đặc biệt nhà hàng làm đồ ăn rất vừa miệng và phục vụ nhiệt tình.

Có 1 điều tôi không vừa ý là hồ bơi : hồ cho người lớn tạm được, còn thiết kế hồ cho trẻ em thì không hợp lý và tôi không yên tâm nếu trẻ tự chơi ở hồ này."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời