Đáng tiền bởi Lê Thị Sinh

1273rating
Khu 3, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
6.6 /10
23 đánh giá

23 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Sinh 11/06/2016
Đáng tiền
"Nói chung Hòn Dấu Resort ok"
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thành Đồng 22/10/2015
Tốt
"Vị trí Hòn Dấu Resort đẹp, trong phòng bình thường, ổ cắm điện trong phòng rất kém. Theo ý kiến cá nhân của tôi thì Khách sạn nên tạo điểm nhấn cho mỗi căn phòng để khách có cảm giác ấm cúng và muốn quay lại cho kỳ nghỉ sau."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Mr Hoàng Hải Thịnh 16/08/2015
Hòn Dấu Resort
"Với số tiền bỏ ra để nhận dịch vụ như 5 sao thì chắc là khó.
Mình chọn ở bungalow của Hòn Dấu Resort rất tốt cho 4 gia đình nhưng thực sự không đạt yêu cầu như mong đợi. So sánh với miền trong thì thua xa về dịch vụ. Design bình thường, thậm chí bất hợp lý cho phòng bungalow 35 m2, không có bếp nhưng vẫn làm tủ bếp chậu rửa bàn ăn, thà để diện tích mở rộng phòng ngủ và phòng khách tốt hơn, phòng mình ở buồng vệ sinh rất hôi mặc dù khô ráo. Bãi tắm xa, xe cộ đi lại trong khu chỉ thường trực 2 xe nên chờ đợi hơi lâu, được cái lọc nước biển tốt xanh ngắt nhưng vệ sinh hạn chế cho bãi rộng. Nhân viên cần cho đi trải nghiệm dịch vụ ở các resort khác để nâng cao nghiệp vụ, không cởi mở khi khách hàng hỏi han lắm."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Đoàn Duy Thành 29/07/2015
Tốt
"Hòn Dấu Resort dịch vụ tốt"
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Đỗ Thúy Hằng 29/07/2015
Không tốt
"Hòn Dấu Resort
Về vị trí: là điểm lý tưởng vì trước mặt resort là biển nên du khách có thể tắm biển nếu không muốn tắm trong bể bơi của resort.
Phòng: Khu vực bugalow cần cải thiện lại tollet, là phòng 516 bị mùi hôi từ hố ga xông lên rất mất vệ sinh.
Dịch vụ khác: Ban lãnh đạo resort cũng cần nghiên cứu lại dịch vụ đối với khách nghỉ dưỡng trong resort vì khi khách đặt chỗ như vậy là họ đã chấp nhận trả mức phí cao để được hưởng dịch vụ tốt, tuy nhiên ở Hon Dau resort chúng tôi không cảm nhận được sự khách biệt giữa khách đặt dịch vụ tại rosort với khách chỉ đến mua vé vui chơi vì những lý do sau:
1/ Vé vào bể bơi: mỗi ngày chỉ được 1 lần trong khi ở resort khu vực miền trung và miền Nam họ làm rất tốt, khách không thể có ý kiến gì được, tự do tắm trong bể bơi của resort thoải mái.
2/ Đồ ăn sáng: So với khách sạn 3 sao ở Đà Năng thôi thì Hon Dau resort cũng không bằng chứ chưa nói so sánh với resort khu vực miền Trung và miền Nam. Đồ ăn sơ sài và không có món ăn đặc trưng vùng miền. Du khách thường thích khám phá những thứ đồ ăn tiêu biểu của địa danh nới đến thăm quan nhưng ở đây không thấy có điều đó. Nhiều khi chính việc dùng những sản phẩm vùng miền vào thực đơn cũng là một cách quảng bá hình ảnh của địa phương và để lại dấu ấn cho du khách.
3/ Khu vực thăm quan: Nên xem xét thiết kế một bản đồ quy hoạch của khu resort để du khách có thể tìm địa điểm được dễ dàng hơn (hoặc có thể đã có những treo ở chỗ quá khuất mà chúng tôi không tìm thấy). Việc có biển chỉ dẫn kèm sơ đồ là phương tiện để du khách có thể tìm được đúng chỗ họ đang cần.

Tóm lại: Cần nâng cấp hệ thống các dịch vụ lên rất nhiều nữa thì mới có thể theo kịp các resort trong khu vực miền Trung và Nam bộ."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
4/10

  Trả lời