Tốt bởi DƯƠNG THỊ THU HỒNG

1274rating
Núi Thơm, An Phu, Phú Yên
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
52 đánh giá

52 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


DƯƠNG THỊ THU HỒNG 04/03/2018
Tốt
"Việt Star Resort & Spa cần xem lại về đồ ăn, nghèo nàn, gia vị quá tệ, buổi sáng sớm phục vụ phở tại phòng khách hàng không thể ăn được, không có vị của phở, như nước lã chan vào"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Bích Trâm 27/02/2018
Bình thường
"Nội thất Việt Star Resort & Spa quá cũ, cần nâng cấp. Resort cho khách ngoài vào tham quan nên hơi lộn xộn, cần tách rời khu nghỉ dưỡng và khu tham quan. Nhân viên dọn phòng chậm nên phòng không sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Tran Thi Mai Anh 19/02/2018
Tốt
"Vị trí Việt Star Resort & Spa tiện cho khách lưu trú khi đi đường dài, cảnh tuyệt đẹp, mát mẻ, yên bình. Phòng hơi cũ, chưa đủ chuẩn 5 sao, nhân viên nhiệt tình hiếu khách, rất dễ thương, hôm gia đình mình ghé rất ít khách do sát tết nhưng đồ ăn sáng vẫn rất phong phú. Resort phù hợp cho các bạn thích chụp ảnh vì cảnh rất đẹp và được chăm sóc khá kĩ. Trong resort có nhà hàng và cafe cũng ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trinh Thanh Van 18/02/2018
Rất không tốt
"Việt Star Resort & Spa phòng tệ, hôi hám, phòng tắm không có quạt thông gió, mùi bốc hết ra ngoài phòng ngủ. Chất lựợng phòng quá kém, 3 sao còn không chấp nhận được. Nhân viên không đạt chuẩn 4 sao. Tại sao lại quảng cáo là 5 sao. Ăn sáng quá tệ. Cho tiền cũng không bao giờ trở lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Phan Thành Ân 02/01/2018
Không tốt
"Vị trí Việt Star Resort & Spa xa biển. Resort có xe điện đưa khách ra bãi Sao Mai (bãi này đang cải tạo rất tệ) 5 sao mà buffet sáng như 2, 3 sao. Đồ ăn nhà hàng ổn, giá phải chăng. Vì chuyến bay đến Tuy Hòa thường rất sớm (8h) nhưng nhân viên không cho nhận phòng trong khi cả resort cũng chỉ vài phòng có khách ở thôi. Nếu muốn nhận phòng thì tính tiền phí! Do thời tiết mùa này lạnh nên không sử dụng nhiều tiện ít của resort như hồ bơi và cũng không thấy nhân viên giới thiệu phòng GYM chẳng hạn,..."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời