La Festa Hilton Phu Quoc bởi Thái Bình

12782rating
Thị trấn Hoàng Hôn, Phường An Thới, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
73 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

La Festa Phu Quoc Curio Collection by Hilton nhận được nhiều đánh giá tích cực về vị trí đắc địa ngay trung tâm Sunset Town, thuận tiện di chuyển đến các điểm tham quan nổi tiếng như Cầu Hôn và ga cáp treo Hòn Thơm. Khách hàng đặc biệt ấn tượng với kiến trúc Địa Trung Hải đẹp mắt, sang trọng, cùng không gian đa sắc màu, lý tưởng để chụp ảnh. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, nhiệt tình cũng là điểm cộng lớn. Bữa sáng được đánh giá cao với sự đa dạng món ăn, đặc biệt là các loại bánh và trái cây. Việc có thể ngắm pháo hoa và show diễn Kiss of the Sea từ phòng cũng là trải nghiệm đáng nhớ.

73 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thái Bình 06/08/2025
La Festa Hilton Phu Quoc
"Vị trí khách sạn phía Nam Đảo trong thị trấn Hoàng Hôn tiện đi cáp treo sang Hòn Thơm, xem pháo hoa, nhạc nước, biển trong xanh, sạch hơn các phía khác của đảo Phú Quốc. Kiến trúc Ý đẹp, sang trọng. Phòng sạch sẽ, nhân viên chu đáo, lịch sự. Tuy nhiên, trong phòng mình ở vẫn có 1-2 con muỗi vo ve. Đồ ăn Buffet đơn điệu, ít món. Khách muốn chụp 1 vài bức hình ở sảnh bắt tính phí 100 đô/1 tiếng - chưa từng thấy nơi nào như vậy. Khu du lịch đảo Hòn Thơm vẫn còn đang xây dựng, có công viên nước thì cơ bản là xong, mà không biết có phải do mình đi giữa trưa hay không? Nhưng ít trò chơi, nhiều trò thông báo đóng cửa nên hơi chán!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Truong Ngoc Tram 09/07/2025
Năm sau sẽ ghé tiếp
"Loại phòng tôi muốn đặt để ngắm pháo hoa ngay từ phòng đã hết nên đành phải ở phòng khác. Tuy nhiên không sao, tối ra khu vực bể bơi cũng thấy được pháo hoa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trương Đình Thọ 06/07/2025
Rất tốt
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Thanh Sang 09/06/2025
Phòng to, set up tiện nghi
"Phòng được set up khá nề nếp và gọn gàng, không gian thoáng, giường đôi có chăn ga dày dặn, gối kê cao vừa đầu dễ ngủ. Chiều ngắm hoàng hôn là số 1, rất mê cảnh đẹp ở Phú Quốc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Cô Kim Trang 25/05/2025
Nên trải nghiệm La Festa Phú Quốc, Curio Collection by Hilton
"Việc đi lại nội khu hoặc giữa các block khá rối, nhiều lớp cửa phải tab thẻ. Biển chỉ để làm cảnh quan vì đầy rác, phải tắm hồ bơi. Khu xông hơi sạch sẽ. Giá phòng bao gồm vé Kiss of the sea nên đáng giá. Thị trấn Hoàng Hôn đầu tư rất tốt, thu hút rất nhiều du khác nước ngoài, lắm lúc cảm giác mình đang không phải ở Việt Nam vì xung quanh không nghe nói tiếng Việt. Ăn sáng có các món trái cây, kem tráng miệng phong phú, nhưng sẽ xứng tầm hơn nếu nước trái cây ngoài các vị chua nên có thức uống vị ngọt, ví dụ dưa hấu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời