Tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ của nhân viên resort! bởi Tạ Hải Nga

1315rating
Khu phố 7, Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.6 /10
11 đánh giá

11 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tạ Hải Nga 03/09/2013
Tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ của nhân viên resort!
"Đây là 1 resort nhỏ, yên bình. Thích hợp cho các cặp đôi hoặc gia đình đi nghỉ. Khu tắm biển sạch sẽ, riêng tư. Khu resort có muỗi, nhưng trong phòng có trang bị đèn cũng như vợt bắt muỗi, tầm giờ chiều có nhân viên tới phòng mắc màn cho khách. Khoảng 4h-5h là Happy hour của resort, khách được phục vụ 1 ly cocktail khá ngon miệng. Hồ bơi chia làm 2: 1 cho trẻ em với 1 thùng đồ chơi để sẵn cho các bé, và 1 cho người lớn. Nhân viên khu resort rất dễ thương và tận tình. Trong suốt khoảng thời gian nghỉ ở đây, họ phục vụ cũng như hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình và vui vẻ. Khi thuê xe máy đi chơi, 1 trong 2 xe của chúng tôi bị hư 2 lần, đều được hỗ trợ đổi và sửa trong thời gian nhanh . Sau này còn quay lại Phú Quốc, tôi định vẫn sẽ chọn resort này và sẽ giới thiệu resort với bạn bè.

Một điều thắc mắc nhỏ, khi đặt phòng tôi có nhắc nhân viên Chudu24 lấy cho tôi 2 phòng kế bên nhau và đã được trả lời là được, nhưng khi tới resort thì được thông báo là 2 phòng tôi cách nhau 3 phòng vì đã được các gia đình khác đặt phòng chen vào giữa. Hy vọng lần sau nhân viên Chudu24 sẽ khắc phục những lỗi nhỏ này.

Dù sao, cũng xin cám ơn Chudu24 vì 1 kỳ nghỉ thật vui!"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Mr.Hiền 25/07/2013
Cassia Cottage Resort
"Phong cảnh và phòng nghỉ tại Cassia Cottage Resort đẹp, tiện nghi, thoải mái....rất thích"
Cassia Cottage Resort nằm cạnh bãi biển đẹp và sạch, có thể tắm biển buổi sáng hoặc chơi đùa ở biển bất cứ lúc nào...rất thuận tiện
Phục vụ phòng tốt, lịch sự, thân thiện và chuyên nghiệp :)"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngọc Ái 11/07/2013
Rất ấn tượng
"Kỳ nghỉ của gia đình tôi ấn tượng khi ở trong Resort này nằm trong khu vực yên tĩnh, sát biển, rất đẹp và bình yên, có chút bất tiện là một số phòng chưa có Tivi nhưng ở đây cảm giác được thoát khỏi những ồn ào, bận rộn của đời thường để có những giây phút thật bình yên bên biển. Nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình!"
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Duy 11/07/2013
Resort nằm sát biển, đẹp và khá yên tĩnh
"Resort nằm sát biển, đẹp và khá yên tĩnh. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, niềm nở, tạo cảm giác rất hài lòng cho chúng tôi. Tuy nhiên ăn sáng ít món và chủ yếu là món tây. Sẽ rất thú vị cho kỳ nghỉ trăng mật tại Cassia Cottage"
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
CAO THI TUYET MAI 14/08/2012
Appraisal
"Good services provided by very nice staffs is this resorts strength. All is peaceful and nice except the own beach, big waves and wind prevented us from swimming there.

Anyway, thanks for serving us during the time.

Regards,
Mai"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời