Intourco Vũng Tàu bởi Đặng Thị Phương Lam

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
900 đánh giá

900 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Thị Phương Lam 15/02/2014
Intourco Vũng Tàu
"Nói chung là tạm được, nhưng thức ăn sáng còn nghèo nàn, không phong phú, phòng ốc hơi cũ, phòng tắm quá nhỏ. Mọi thứ khác ok."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Lợi Minh Huân 11/02/2014
Ý kiến đánh giá Resort Intourco Vung Tau
"Phòng không còn đẹp so với chuẩn 4 sao. Mạng wifi thì chập chờn rất yếu. Chỉ được 2 hồ bơi là ok."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gửi anh Huân!

Vungtau Intourco Resort xin cảm ơn các ý kiến đánh giá của Anh để Resort hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình.

- Phòng nghỉ theo thời gian không còn được mới, đẹp như ngày đầu, Resort cũng đã - đang và sẽ thường xuyên sửa chữa, nâng cấp các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng để phục vụ khách được tốt hơn.

- Mạng wifi của khu 2 mạnh và ổn định, mạng wifi của khu 1 bị yếu, Resort đang tiến hành sửa chữa. Trong khi chờ đợi, Resort cung cấp cho khách hàng một số USB 3G để sử dụng. Quý khách vui lòng liên hệ tại quầy lễ tân để nhận USB 3G sử dụng khi cần.
Le Thuy Trang 11/02/2014
Intourco resort, room 135
"- Tiện lợi vì sát bãi biển. Phòng rộng rãi.
- Hồ bơi nhỏ.
- Toilet không được sạch, cống thoát nước chậm, bị nghẹt.
- Vòi nước trong toilet rò rỉ nước nên toilet bị ẩm ướt. Phòng 135."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Trang!

Vungtau intourco Resort xin cảm ơn các ý kiến đánh giá của chị Trang để Resort hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình. xin trả lời chị như sau:

- Hệ thống cống thoát nước của phòng 135 sử dụng loại phễu thu sàn 3 tầng, ngăn rác và không bị mùi hôi vì vậy dẫn đến việc thoát nước chậm.

- Khi Quý khách sử dụng vòi tắm, nước 1 phần còn đọng lại trên vòi nên sẽ rỉ lại một ít sau đó dẫn đến việc phòng tắm bị ẩm ướt.
Trần Minh Tâm 10/02/2014
Ý kiến của khách hàng về Intourco Resort Vũng Tàu
"Nhân viên của resort lịch sự, vui vẻ, tuy nhiên trang thiết bị của resort chưa đạt đẳng cấp 4 sao: thiếu thang máy, nhà hàng không chuyên nghiệp ( dù đã đặt trước nhưng không đúng giờ , bị trễ 20 phút , món cua hấp dọn lên không có càng ... )"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Vungtau Intourco Resort xin cảm ơn ý kiến đánh giá của anh để resort hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình, xin trả lời anh như sau:

- Resort gồm 2 khu khách sạn: khu 1 do xây dựng ban đầu có 2 tầng lầu nên không trang bị hệ thống thang máy, khu 2 mới xây dựng (4 tầng lầu) có trang bị hệ thống thang máy.

- Việc anh phản ánh về nhà hàng: do Resort không nuôi dự trữ hải sản, vì mong muốn phục vụ khách hàng món hải sản tươi ngon nên khi khách hàng đặt món ăn Nhà hàng mới gọi cho đối tác cung ứng mang vào dẫn đến việc anh phải chờ đợi. Việc cua hấp có 1 càng, Quản lý Nhà hàng đã ra xin lỗi và giải thích rất rõ với anh. Vấn đề này Ban Giám Đốc đã kiểm điểm trách nhiệm của các cá nhân liên quan, rất mong nhận được sự thông cảm của anh !
Ngô Bích Thủy 06/02/2014
Intourco
"Phòng triple 2 giường rộng, 4 người ở thoải mái. Khách sạn vị trí đẹp. 2 hồ bơi nước mặn và nược ngọt đẹp. Chính sách phụ thu của khách sạn chưa hợp lý, mình thuê phòng triple cho 3 người lớn mà vẫn phụ thu 500k/trẻ em cao trên 1.2m. Khách sạn có đường ra thẳng bãi biển riêng của khách sạn như quảng cáo.

"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời