Ý kiến bởi Trần Huỳnh Nga

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
877 đánh giá

877 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Huỳnh Nga 17/03/2014
Ý kiến
"Intourco resort, nhân viên phục vụ tốt, thân thiện, thoát nước ở nhà tắm hơi chậm ở phòng 326A và B, trang thiết bị trong phòng OK. Nhưng đêm 13 /3/2014, ồn ào tới tận khuya do đoàn khách Trung Quốc. Điều nầy nhân viên phục vụ khó nói được vì không muốn mất lòng khách đi tour, nên coi như xuôi thì phải chịu. Khu vực bãi biển của Intourco chưa được sạch lắm, sáng 14/3 canot chạy thẳng và lạng lách vào nơi khách đang tắm rất đông, với tốc độ cao, mọi người xanh mặt, hoảng hốt, níu nhau đứng không dám nhúc nhích. Quá Qúa nguy hiểm.
Chudu24, phục vụ tốt .
Nga ."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gửi chị Nga!

Vungtau Intourco Resort rất cảm ơn ý kiến đánh giá của chị để resort hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình, xin trả lời chị như sau:
1. Hệ thống cống thoát nước của khu khách sạn đều sử dụng loại phễu thu sàn 3 tầng nhằm ngăn rác và không bị mùi hôi vì vậy dẫn đến việc thoát nước chậm.
2. Hôm gia đình chị Nga lưu trú có đoàn khách Hàn Quốc cũng lưu trú tại khách sạn, Đối tượng khách đi theo đoàn hay tập trung gây ra tiếng ồn, rất cảm ơn chị Nga thông cảm, hy vọng lần sau khi chị lưu trú tại khách sạn gặp trường hợp trên xảy ra hãy báo ngay với nhân viên lễ tân để bên resort có biện pháp xử lý làm hài lòng chị cũng như những khách hàng khác.
3. Khu vực bãi biển của resort luôn có nhân viên và lực lượng bên công trình đô thị vệ sinh vào buổi sáng sớm, gần đây khu vực bãi biển ( bãi sau) đang có nhiều dầu tràn vào bờ nên gây ảnh hưởng vệ sinh chung.
4. Về phần cano, chúng tôi đã có công văn yêu cầu phía bên đối tác cano phải di chuyển khu vực bến đậu cũng như đường chạy trên biển ra xa khu vực khách tắm biển để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trân trong
Trần Thị Khánh Dung 01/03/2014
Bình thường
"1- Intourco: (phòng Deluxe triple khu mới)
Các dịch vụ của Intourco đều tốt, ngoại trừ:
- Nước thoát phòng tắm: bị nghẹt
- Vòi tắm: bị gãy
- Phía trên lầu luôn có tiếng ồn do kéo bàn ghế, ồn từ tối đến suốt buổi trưa hôm sau.

2- Chudu24:
Dịch vụ chudu24 rất tốt, nhân viên dịch vụ khách hàng Nguyễn Thị Kim Ngọc phản hồi nhanh, nhiệt tình ngay khi nhận yêu cầu đặt phòng."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
minh thảo 25/02/2014
Rất hài lòng về các dịch vụ, món ăn của Intourco Resort Vũng Tàu
"Trước tiên tôi xin cảm ơn Chu Du đã đặt phòng cho gia đình tôi tại Intourco Resort Vũng Tàu. Gia đình tôi rất hài lòng về các dịch vụ tại Intourco Resort Vũng Tàu, phòng ốc đẹp tiện nghị, sạch sẽ. Nhân viên phục vụ ân cần chu đáo.Intourco Resort Vũng Tàu nấu ăn rất ngon, các loại thực đơn phong phú, là thực đơn buffet các con của tôi rất thích. Nấu ăn rất vừa miệng,Intourco Resort Vũng Tàu có view đẹp, 2 hồ bơi rất ok. Lần sau khi đi du lịch ở Vũng Tàu gia đình tôi định sẽ lại ởIntourco Resort Vũng Tàu đây là 1 nơi nghỉ dưỡng lý tưởng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Phong 25/02/2014
Cảm ơn Intourco Resort Vũng Tàu
"
Cảm ơn Chu Du đã hỗ trợ đặt phòng cho vợ chồng tôi. Khách sạn rất ok, phong đẹp, nhân viên nhiệt tình, ăn sáng ngon. Thực đơn nhà hàng phong phú, thức ăn ngon. Vợ chồng tôi cảm thấy rất vui và hài lòng khi nghỉ tại Intourco Resort Vũng Tàu"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Đinh Huy Cường 16/02/2014
Rất hài lòng
"Gia đình chúng tôi đã có chuyến đi vui vẻ. Rất cảm ơn Chudu24 và Intourco.

"
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời