Tốt bởi Ms Lê Bích Thủy

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
647 đánh giá

647 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Bích Thủy 08/01/2015
Tốt
"Chúng tôi ở 2 đêm tại phòng Delux ở khu cũ, phòng tuy nhỏ nhưng view đối diện biển rất đẹp và mát. Sang ngày thứ 3 thì chúng tôi nâng cấp lên Honey moon villa, tuy nhiên hơi thất vọng hơn do phòng bị muỗi vì nằm trong khu sân vườn và thiết kế phòng không hợp lý do cửa toilet nằm đối diện với giường ngủ. Chúng tôi đã ở Intourco Resort Vũng Tàu 1 lần và lần này là lần thứ 2 vì resort có hồ bơi nước mặn và bãi biển riêng sạch sẽ, gió mát, yên tĩnh. Nhưng lần thứ 2 này bị phiền toái bởi một số khách thuê phòng thiếu ý thức chung, mở nhạc và karaoke to ầm ĩ đến cả khu sân vườn đều nghe thấy, nhân viên khách sạn phải nhắc mấy lần mới chịu tắt đi. Khách sạn nên lưu ý nhắc nhở khách vấn đề này khi khách check in và hướng dẫn khách đúng nơi giải trí, vì các phòng nghỉ ở resort là để nghỉ dưỡng, không phải để giải trí đến mức độ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh như vậy.
Có một số khách sử dụng hồ bơi mà không thay đồ bơi, vẫn mặc nguyên đồ bộ, đồ đi chơi thậm chí là sau khi vừa tắm biển xong đã nhảy xuống hồ mà không thèm tắm qua để sạch cát. Vấn đề này resort nên có hướng quản lý tốt hơn, nhân viên hồ bơi rất tốt bụng, nhiệt tình nhưng nên cứng rắn nhắc nhở khách nghiêm túc thực hiện đúng theo quy định ở hồ bơi để giữ gìn vệ sinh chung.
Cảm ơn Chudu24 đã book phòng giúp chúng tôi !"
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Trần Thị Khánh Dung 21/12/2014
Tốt
"1- Intourco Resort Vũng Tàu
Nhân viên lễ tân: lịch sự, vui vẻ
Phòng : sạch, thoáng, tuy nhiên cần xem lại tình trạng các áo gối: không sạch, có mùi hôi
Sân và nơi để xe: thuận tiện
Bãi biển: sạch
Ăn sáng: nên làm ít món mà chăm chút cho ngon hơn.

2- Dịch vụ Chudu24:
Nhân viên Chudu24 rất chuyên nghiệp, chu đáo, lịch sự."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Trần Thị Khánh Dung.
Thay mặt Intourco Resort Vũng Tàu chân thành cảm ơn Chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Resort, đồng thời cảm ơn Chị đã có những lời khen tặng cùng những góp ý chân tình. Về tình trạng áo gối thì khi có khách check in nhân viên bộ phận buồng sẽ thay mới hoàn toàn, không sử dụng áo gối cũ nên áo gối sẽ có mùi thuốc tẩy. Hy vọng lần sau Chị quay trở lại sẽ thấy hài lòng hơn.
Cuối cùng, xin kính chúc Gia đình Chị sức khỏe và năm mới An khang thịnh vượng. Mong được đón tiếp Chị cùng Gia đình tại Intourco Resort Vũng Tàu một ngày gần .
TM Phòng kinh doanh
Lê Thị Kim Cúc.
Mr. Nguyễn Hồng Anh Khoa 18/12/2014
16/12
"Intourco Resort Vũng Tàu tốt."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Anh Nguyễn Hồng Anh.
Thay mặt Vungtau Intourco Resort chân thành cảm ơn Anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Resort, đồng thời cảm ơn Anh đã có lời khen tặng "quý giá" đối với Resort.
Xin kính chúc Anh và Gia đình sức khỏe, năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý. Rất mong được đón tiếp Anh và Gia đình tại Vungtau Intourco Resort một ngày gần .
TM Phòng kinh doanh
Lê Thị Kim Cúc
Nguyễn Thị Liễu. 16/12/2014
Không tốt
"Intourco Resort Vũng Tàu cũ quá.
"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Ms. Lê Bích Thuỷ 29/11/2014
Tốt
"Intourco Resort Vũng Tàu rộng rãi, sạch sẽ, yên tĩnh, hai hồ bơi nước mặn và nước ngọt khá tốt, nhân viên thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình, buffet sáng hơi ít món nhưng chất lượng ổn. Tuy nhiên, do cục nóng máy lạnh được đặt ngay tại thềm ban công nên không thể mở cửa ban công và đứng tại ban công hóng gió biển được vì hơi cục nóng tỏa ra rất nóng. Nếu resort thiết kế lại được nơi đặt cục nóng máy lạnh hợp lý hơn thì sẽ không uổng phí việc thiết kế ban công nhìn ra hướng biển."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Lê Bích Thủy.
Intourco Resort Vũng Tàu chân thành cảm ơn Chị cùng Gia đình đã chọn Intourco Resort là nơi nghĩ dưỡng và có những góp ý "quý giá" để dịch vụ của Resort ngày càng hoàn thiện hơn tốt hơn.
Xin kính chúc Chị và Gia đình sức khỏe, năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng sẽ sớm được đón tiếp Chị cùng Gia đình tại Vungtau Intourco Resort ngày gần .
TM phòng kinh doanh
Lê Thị Kim Cúc