Intourco Resort Vũng Tàu bởi Bùi Hải Yến

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
647 đánh giá

647 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Hải Yến 14/05/2015
Intourco Resort Vũng Tàu
"Intourco Resort Vũng Tàu có bãi biển đẹp, sạch và hồ bơi nước mặn nên gia đình mình rất thích. Nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ trừ chị nhân viên thu vé ăn sáng. Tuy nhiên tấm trãi giường không sạch và trái cây trong phòng ngày đầu không được tươi và sâu hư hơi nhiều. Ngày đầu mình ăn sáng trễ khoảng 8h nên thức ăn không được nhiều và phong phú như ngày hôm sau. Nói chung gia đình mình đã có kỳ nghỉ rất vui vẻ tại đây.
Cám ơn chudu24 đã giúp gia đình mình có những ngày nghỉ thoải mái tại Intourco. Dịch vụ của các bạn rất tốt, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn. Cám ơn rất nhiều."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Bùi Hồng Nhung- 25/05/2015
Kính gửi chị Hải yến,
Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của chị về chất lượng dịch vụ của resort, chúng tôi xin thành thật xin lỗi về những thiếu sót của nhân viên dịch vụ phòng, đã không kiểm tra kỹ trái cây ( chôm chôm) đặt trong phòng , màu trắng kem của ga trải giường làm cho gia đình chị cảm thấy không sạch, tôi xin ghi nhận ý kiến đóng góp của gia đình chị.
Vào những ngày trong tuần, lượng khách nghỉ tại resort ít hơn ngày cuối tuần, do vậy buffet sáng chúng tôi tăng chất lượng món ăn và giảm số lượng món đi, điều này làm cho chị cảm thấy thực đơn không phong phú, Chúng tôi cũng rất xin lỗi vì thái độ của chị thu ngân thu phiếu buffet sáng đã để lại ấn tượng không tốt trong lòng chị, chúng tôi cũng đã họp kiểm điểm lại về thái độ phục vụ của nhân viên thu ngân, hy vọng lần tới chị sẽ có cảm nhận hài lòng về thái độ phục vụ của toàn thể cán bộ nhân viên Vungtau Intourco resort.
Trân Trọng,
Bùi Hồng Nhung
TP.Kinh Doanh
Ms Mai Đỗ Kim Tuyến 12/05/2015
Địa điểm tuyệt vời
"Vị trí Intourco Resort Vũng Tàu rất thuận lợi cho du khách, biển đẹp, phòng ốc sạch sẽ. Các dịch vụ kèm theo khá tốt. Gia đình tôi luôn chọn Intourco Resort Vũng Tàu là điểm đến đầu tiên khi đến Vũng Tàu. Tuy nhiên buffet sáng chưa nhiều món, chỉ tập trung ăn trứng ốp la nên anh chiên trứng ra khó chịu khi khách ăn nhiều."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Hồng Hà 11/05/2015
Bình thường
"ntourco Resort Vũng Tàu giống khách sạn bãi biển hơn là resort."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Ban Quản lý HTCN Sông Sài Gòn GD1 11/05/2015
Tốt
"Cả quan tôi vừa một ngày nghỉ tại Intourco Resort Vũng Tàu ngày 9/5/2015. Nói chung khách sạn  vị trí gần như đẹp thuận tiện khu vực bãi sau của Vũng tàu. Phòng khách sạn sạch sẽ và tương đối rộng rãi (Phòng delux bên toà nhà mới). Có hoa quả khi đón tiếp khách đến khi nhận phòng. Nhân viên khách sạn niềm nở nhiệt tình. Tuy nhiên một điểm đó đồ ăn sáng tại khách sạn còn nghèo nànKhách sạn cần nâng cấp cho phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ngọc Hân 06/05/2015
Very good
"Rất hài lòng với dịch vụ của ntourco Resort Vũng Tàu. Hẹn dịp sau sẽ quay lại. Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu resort cho tôi."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời