Một chuyến đi vui vẻ bởi Lê Thị Mỹ Hạnh

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
691 đánh giá

691 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Mỹ Hạnh 21/08/2015
Một chuyến đi vui vẻ
"Intourco Resort Vũng Tàu mọi thứ đều tốt! tối đặc biệt ấn tượng với các nhân viên ở đây, họ rất nhiệt tình vui vẻ và dễ thương. Hẹn gặp lại các bạn lần sau nhé !"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Thành Luân 20/08/2015
Intourco Resort Vũng Tàu
"Khu block mới của Intourco Resort Vũng Tàu không được tốt, thiếu nhân viên phục vụ. Buổi tối, khu dù lều ở tầng trệt không có điện, nhà vệ sinh ở khu vực này cũng bị cúp điện, cúp nước."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Mỹ Quyên 18/08/2015
Nhận xét Intourco Resort Vũng Tàu
"Tất cả mọi thứ ở Intourco Resort Vũng Tàu đều tốt chỉ trừ đồ ăn là tạm thôi."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lưu Mỹ Linh 18/08/2015
Tốt
"Tôi hài lòng khi lưu trú tại Intourco Resort Vũng Tàu. Lần đầu tiên tôi ở đây, các con tôi rất thích và muốn lần sau đi sẽ ở Intourco nữa, bãi biển sạch sẽ, nhân viên thân thiện dễ mến.
Tuy có một điều đáng buồn là quy định KS không cho tiếp khách tại phòng, hôm đó cả gia đình tôi gồm ba mẹ và các anh chị em đến Vũng Tàu chơi, tắm biển, ăn trưa xong sẽ về, còn tôi và các con tôi sẽ ở lại, vì thấy phòng ks đẹp nên muốn cho mọi người lên tham quan chơi trước khi ra về nhưng lễ tân nói quy định là không được tiếp khách trên phòng. Tôi thất vọng vì mình đã giới thiệu với gia đình về phòng mình ở rất đẹp để mọi người biết và có dịp đi sẽ đăng ký ở Intourco này, nhưng cuối cùng không được tham quan, ai cũng buồn và thất vọng nên ra xe về luôn, còn tôi ở lại mà cảm thấy không vui và áy náy suốt buổi chiều hôm đó."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Linh,
Rất cảm ơn chị Linh đã dành thời gian ủng hộ và khen ngợi các dịch vụ và nhân viên Resort nói chung.
Về ý kiến đóng góp của chị về việc tiếp khách, chúng tôi rất xin lỗi và mong chị thông cảm nhưng quy định chung của công ty là không cho tiếp khách tại phòng. Bên cạnh đó, Resort cũng tạo điều kiện để chị có thể gặp gỡ và nói chuyện với người quen đến thăm tại sảnh và nhà hàng. Chúng tôi luôn rất chào đón mọi người đến trải nghiệm các dịch vụ của công ty. Rất mong chị Linh và gia đình sẽ tiếp tục quay lại và giới thiệu với bạn bè, người quen về Resort!
Trân trọng!
Bùi Hồng Nhung
Trưởng phòng kinh doanh
Ms Nguyễn Nam Phương 18/08/2015
Bình thường
"Intourco Resort Vũng Tàu Phòng rộng rãi nhưng vệ sinh kém và sắp xếp đồ dùng không đầy đủ. Ở khu mới không tiện như khu cũ. Đến khách sạn khi trời đang mưa nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ phía khách sạn mặc dù có rất nhiều trẻ em"
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Phương,
Intourco Resort Vũng Tàu rất xin lỗi chị Phương về những bất tiện mà chị gặp phải khi sử dụng dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi đã ghi nhận đóng góp của chị và nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm. Rất mong chị thông cảm và tiếp tục ủng hộ Resort!
Bùi Hồng Nhung
Trưởng phòng kinh doanh
[email protected]