Không tốt bởi Trương Thị Phương

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
638 đánh giá

638 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Thị Phương 28/07/2016
Không tốt
"Năm ngoái tôi đăng ký phòng ở khu mới của Intourco Resort Vũng Tàu rất thích. Phòng rộng rãi sạch sẽ, view biển. Bãi biển dài, phẳng, thích hợp với các gia đình có con nhỏ. Nhân viên phục vụ tốt. Ăn sáng phong phú.
Nhưng lần này đi cả gia đình 8 người và 2 bé chúng tôi được giới thiệu ở tại Senior Villa thì quá thất vọng. Phòng quá nhỏ, chỉ khoảng 10m2, lại nhiều muỗi. Máy lạnh cũ tạo tiếng ồn ban đêm làm khó ngủ. Quảng cáo là có phòng khách nhưng thực chất chỉ là khoảng trống giữa các phòng.
Nhà tắm cũ kỹ chật hẹp luôn gây cảm giác bực bội. Resort 4 sao nhưng không có áo choàng tắm, không có dù che. Phòng sát biển nhưng bị che tầm nhìn do dựng các nhà tạm để kinh doanh ghế ngồi và ăn uống cho khách bên ngoài. Thật tiếc. Bể bơi 18 giờ đã ngưng hoạt động.
Theo tôi Intourco Resort Vũng Tàu có vị trí rất đẹp, cảnh quan đẹp. Mong resort sớm được nâng cấp để khách hàng hài lòng hơn."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Vungtau Intourco resort- 03/08/2016
Kính gửi chị Phương,
Intourco Resort Vũng Tàu trả lời chị như sau:
Do thiết kế xây dựng ban đầu những phòng trong căn hộ villa cho gia đình có phòng lớn và phòng nhỏ, và khoảng trống giữa các phòng ngủ thiết kế làm phòng khách, là không gian sinh hoạt chung của gia đình, loại phòng này rất thích hợp cho gia đình thích không gian riêng biệt ở ngoài sân vườn. Nếu không hài lòng chị có thể chọn phòng bên khu mới xây, với thiết kế các phòng đều có ban công nhìn ra biển.
Sau khi nhận được ý kiến đánh giá của chị, chúng tôi đã kiểm tra lại và thấy máy lạnh vẫn hoạt động bình thường.
Thời gian gia đình chị Phương lưu trú tại resort ( 24/7-26/7) rơi vào ngày thường và theo quy định của resort chúng tôi mở cửa hồ bơi từ 6h->18h vào ngày thường và từ 6h->20h vào ngày cuối tuần ( thứ 6, thứ 7). Chúng tôi xin thông báo đến quý khách, hy vọng trong thời gian tới chị cùng gia đình vẫn chọn Vungtau Intourco resort là điểm đến.
Chúc gia đình chị hạnh phúc!
Trân trọng,

Bùi Hồng Nhung
Trưởng phòng kinh doanh.
Mr Võ Thanh Điền 22/07/2016
Tốt
"Nói chung mọi thứ ở Intourco Resort Vũng Tàu đều tốt, duy chỉ có phòng ở cao (tầng 2) không hợp cho người lớn tuổi vì không có thang máy."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vungtau Intourco resort- 22/07/2016
Kính gửi anh Điền,
Intourco Resort Vũng Tàu cảm ơn đánh giá của anh về resort, chúng tôi xin ghi nhận và xin giới thiệu với anh cùng gia đình như sau:
Khuôn viên Intourco Resort Vũng Tàu có 3 khu vực: khu căn hộ villa riêng biệt phía ngoài sân vườn, khu building 2 gồm 4 tầng có thang máy, hạng phòng deluxe hướng biển, hướng hồ bơi. Riêng khu building 1 thiết kế xây dựng trước đây gồm 2 tầng lầu và không có thang máy, trong tương lai ( dự kiến tháng 9/2016) resort sẽ sửa chữa lại và làm thang máy cho khu building này.
Hy vọng anh Điền và gia đình vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ resort và có những lựa chọn dịch vụ phòng nghỉ phù hợp với gia đình.
Trân trọng,

Bùi Hồng Nhung.
Trưởng Phòng Kinh Doanh.
Trần Phan Thanh Trang 17/07/2016
Tốt
"Intourco Resort Vũng Tàu khá tốt, nhân viên phục vụ phòng thân thiện. Cám ơn em Hoàng Anh - Chudu24 đã tư vấn nhiệt tình."
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Mỹ 16/07/2016
Rất tốt
"Nhân viên Intourco Resort Vũng Tàu phục vụ ân cần, vui vẻ và hoà đồng. Có dịp tôi sẽ quay lại Intourco Resort Vũng Tàu nghỉ mát."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Phạm Hoàng Dũng 10/07/2016
Tốt
"Nói chung Intourco Resort Vũng Tàu khá tốt. Tôi ở đây nhiều lần rồi và lần tới có đến chắc tôi vẫn ở tiếp. Không có gì phải phàn nàn cả."
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời