Tốt bởi Đặng Xuân Ánh

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
708 đánh giá

708 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Xuân Ánh 19/09/2018
Tốt
"Vungtau Intourco Resort là địa điểm thuận lợi để di chuyển đi và đến. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Sát biển nhưng việc tắm biển khá sợ vì cảm giác như cát bị sụt nhẹ. Nên nhắc khách đeo phao khi bước chân xuống biển. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ cho tôi có thể đặt phòng nhanh chóng và thuận lợi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Khánh Trang 06/09/2018
Tốt
"Gia đình chúng tôi khá hài lòng khi đến Vungtau Intourco Resort, vì vị trí resort rất thuận lợi cho việc tắm biển, đi dạo hoặc ra khu trung tâm chơi, thức ăn ở resort ngon miệng, nhân viên lịch sự với phong cách phục vụ nhanh chóng. Tuy nhiên, Resort tương đối cũ kỹ, nội thất phòng không sáng mới như các Khách sạn 4 sao khác - lỗi này là do người dùng lẫn do nhân viên vệ sinh phòng. Rất mong Resort ghi nhận góp ý của tôi (tôi cũng đã có nói với nhân viên Lễ Tân về việc này) để nhắc nhở nhân viên dọn phòng. Lần sau ghé lại, gia đình tôi mong sẽ thấy phòng ốc Resort sạch sẽ hơn. Xin cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Khánh Trang, Trước hết Vungtau Intourco Resort xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của Chị đối với dịch vụ tại Resort. Chúng tôi thành thật xin lỗi về những dịch vụ làm Chị không hài lòng. Chúng tôi xin ghi nhận và nhắc nhở nhân viên chú ý hơn trong việc dọn phòng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Hy vọng Chị và Gia đình sẽ hài lòng hơn trong kỳ nghỉ tới tại Vungtau Intourco Resort. Một lần nữa xin cảm ơn Chị về những góp ý đối với dịch vụ tại Resort chúng tôi. Đây là những ý kiến quan trọng và quý giá nhằm làm cho dịch vụ của chúng tôi ngày một tốt hơn. Trân trọng, Bùi Hồng Nhung - Trưởng phòng kinh doanh.
Đặng Thị Kim Dung 04/08/2018
Rất tốt
"Chủ nhật mình đi mà thừ 5 mình mới đặt phòng. Rất may mắn gặp Mr Đạt bên Chudu24 tư vấn chọn Vungtau Intourco Resort. Kết quả nhà mình có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây. Phòng ốc sạch sẽ, hồ bơi sạch và đẹp, bãi biển riêng nên rất thích. Nhân viên cực kỳ dễ thương và thân thiện nhất là bác bán vé ăn sáng. Mình sẽ quay lại chỗ này lần nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Dung,
Vungtau Intourco Resort xin chân thành cảm ơn Chị và Gia đình đã tin tưởng, ủng hộ và dành lời khen tặng cho dịch vụ của Resort. Đây chính là động lực để tập thể cán bộ công nhân viên Resort nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Hy vong được gặp lại Chị và Gia đình tại Resort vào thời gian sớm nhất.
Trân trọng!
Bùi Hồng Nhung - Trưởng phòng kinh doanh
Huỳnh Thị Kim Hạnh 01/08/2018
Tốt
"Vungtau Intourco Resort xem lại drap và áo gối hơi cũ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Kim Hạnh,
Vungtau Intourco Resort xin chân thành cảm ơn những góp ý Quý giá của Chị dành cho dịch vụ của Resort. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ drap và áo gối. Hy vọng trong tương lai Chị cùng gia đình sẽ thấy hài lòng hơn khi nghỉ dưỡng tại Resort. Chúc gia đình Chị nhiều sức khoẻ! Trân trọng!
Vu Thi Kieu Oanh 23/07/2018
Tốt
"Vungtau Intourco Resort gần bãi biển, có hồ bơi riêng thích hợp với gia đình có trẻ con."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời