Tốt bởi Tran Thi Xuan Thuong

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
880 đánh giá

880 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Thi Xuan Thuong 18/02/2019
Tốt
"Đây là lần thứ 3 tôi chọn Vungtau Intourco Resort, không phải vì khách sạn quá hoàn hảo, mà vị khách sạn có vị trí quá thuận lợi nhất là trường hợp có đông con nhỏ như tôi. Khách sạn có bãi biển riêng ngay tại khách sạn mà không cần di chuyển nhiều. Đồ ăn phong phú ngon, hồ bơi ổn tuy lần này đi nước hồ bơi khá lạnh. Chỉ có duy nhất tôi thiết nghĩ nếu Intourco nên trang bị lại mấy vật dụng đơn giản như khăn tắm, khăn trải bàn, vật dụng trang bị cá nhân, thảm chùi chân... thì có thể đón được nhiều khách hơn nữa. Ngày tôi đến đã không dám đụng đến khăn tắm vì nó không thể đen hơn và mùi thuốc tẩy quá nồng nặc, sau khi được phản ánh thì được đổi cho khăn mới. Những cái đó tôi nghĩ không quá đắt tiền nếu như cải tổ tân trang lại vì đây là khách sạn lớn quy mô nhân viên đông, và giá không phải là rẻ, và xung quanh đang và đã có nhiều khách sạn mới xây quy mô không kém và giá đang cạnh tranh. Tôi đi ngày giữa tuần nên được enjoy gần như tuyệt đối còn chọn cuối tuần có con nhỏ thì nên suy nghĩ lại vì nơi này chuyên nhận khách đoàn, khi tôi check out thì cũng là lúc đoàn người không thể đông hơn ùn ùn kéo đến."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Xuân Thương, 
Vungtau Intourco Resort xin chân thành cảm ơn những góp ý quý giá của Chị đối với các dịch vụ của Resort. Chúng tôi xin ghi nhận và sẽ có hướng điều chỉnh để dịch vụ ngày một tốt hơn nhằm đem đến sự hài lòng nhất có thể cho khách hàng. Hy vọng trong tương lai Chị cùng gia đình sẽ thấy hài lòng hơn khi nghỉ dưỡng tại Resort. Chúc gia đình Chị nhiều sức khoẻ!
Trân trọng!
Trưởng phòng kinh doanh Vungtau Intourco Resort.
Ngô Bích Thanh 16/02/2019
Rất tốt
"Dịch vụ Vungtau Intourco Resort tốt nên lưu ý hơn việc giữ vệ sinh tầng trệt và tránh bị ướt do khách đi tắm biển về phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Ngọc Thắm 15/02/2019
Mọi thứ tốt
"Thái độ nhân viên thân thiện và niềm nở đón tiếp khi gia đình tôi đến, thủ tục nhận và trả phòng cũng không phải đợi lâu. Tuy chỉ ở 2 ngày 1 đêm nhưng tôi thấy được và đánh giá cao cách làm việc có trách nhiệm của nhân viên khu nghỉ. Nhìn chung ở đây tiện, mọi thứ cũng tốt nên gia đình sẽ cân nhắc quay lại khi có nhu cầu đi chơi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Tiến Minh Trí 11/02/2019
Tốt
"Phòng của Vungtau Intourco Resort sạch sẽ, vị trí hợp lý, giá cả phù hợp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lưu Thị Ngọc Vân 05/02/2019
Tiện nghi tốt
"Resort thiết kế theo kiểu cũ, nhìn chung phòng ốc khá đơn giản. Nội thất trong phòng nhìn không được hiện đại nhưng chắc chắn, dùng tốt. Diện tích rộng thoáng, khâu vệ sinh tốt. Hồ bơi rộng, nằm sát biển, tiện vui chơi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời