Tốt bởi Nguyễn Thị Ngọc Thanh

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
867 đánh giá

867 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Ngọc Thanh 13/12/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Nguyễn Quỳnh Chi 10/12/2023
Tốt
"Vũng Tàu Intourco Resort rất phù họp cho gia đình có trẻ nhỏ và người già nghỉ dưỡng, tắm biển, tắm hồ. Nhân viên lịch sự, resort sạch sẽ. Hai hồ bơi sạch đẹp, có thêm hồ nhỏ cho baby dưới 5 tuổi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Quang Lộc 03/12/2023
Tốt.
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Quý 28/11/2023
Resort có bãi biển riêng sạch sẽ
"Resort có bãi biển riêng sạch sẽ. Phòng nhìn ổn thôi chứ không quá nổi bật. Hồ bơi đẹp, sạch sẽ, bơi thích. Nhân viên ân cần, quan tâm khách hàng tốt. Bữa sáng ổn, không quá nhiều món nhưng được nêm nếm vừa vị. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. HÀ PHƯƠNG THẢO 24/11/2023
Intourco Vung Tau bắt nộp 500k tiền “cọc” lúc check in rồi quên trả lại cho khách
"Book phòng qua Chudu24 đã thanh toán full, khách sạn bắt nộp 500k tiền “cọc” lúc check in rồi quên trả lại cho khách! Nếu là 1 khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế thì việc cọc không nói đằng này khách sạn cũng cũ rồi, chỉ có 4 sao, khách cũng đã thanh toán full rồi, làm vậy thực sự phiền phức!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Ms. Thảo,
Lời đầu tiên resort xin lỗi vì những sơ ý của nhân viên làm cho chị không được hài lòng. Ngay sau khi lễ tân phát hiện chưa trả lại tiền cọc cho chị, resort đã chủ động liên hệ xin số tài khoản của chị để hoàn chuyển lại. Việc resort yêu cầu cọc tiền khi check in là vì không giữ bất cứ giấy tờ tùy thân của khách hàng, tránh trường hợp khách rời đi không thanh toán dịch vụ phát sinh (nếu có). Trường hợp khách để lại giấy tờ tùy thân thì resort sẽ không yêu cầu cọc. Sau cùng, resort xin nhận sai sót về việc hoàn trả cọc đến khách hàng, resort sẽ ghi nhận và rút kinh nghiệm sâu sắc. Rất mong chị hiểu và thông cảm.
Trân trọng!