Tốt bởi Ms. Thúy

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
708 đánh giá

708 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Thúy 27/11/2010
Tốt
"Tốt, chúng tôi hài lòng về dịch vụ đặt phòng của Chudu24.
Chưa thật sự hài lòng về các tiện nghi của khách sạn : thang máy (no).
ĐG Chudu24 : TỐT
ĐG khách sạn : TRUNG BÌNH"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đặng Vũ Lâm 06/11/2010
Khách sạn Intourco
"Ưu điểm:
- Tiếp tân nhiệt tình, dễ thương
- Khách sạn nằm ngay bờ biển
- Có hồ bơi

Nhược điểm:
- Hơi xô bồ
- Không có hồ bơi cho trẻ em
- Nội thất phòng bình thường, đủ theo chuẩn nhưng không sang
- Lan can phòng đọng nước máy lạnh

Nếu so sánh giữa Intourco và Sơn Thủy thì mình chọn Sơn Thủy. Hồ bơi và phòng ốc bên Sơn Thủy hơn hẳn Intourco."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tú Uyên 15/10/2010
Vài dòng về khách sạn Intourco
"Nhìn chung khách sạn trang bị những vật dụng cơ bản trong phòng tương đối được. Tuy nhiên, bình đun nước siêu tốc hơi rỉ sét ở 2 đầu ốc vặn ở bên trong miệng bình nên để ý lau chìu sạch sẽ hơn trước khi đưa khách sử dụng vì có ảnh hưởng đến vệ sinh và sức khỏe. Ngoài ra, phòng có ban công nhưng không mở cửa chính được, khách có muốn ra ban công ngắm biển phải mở cửa sổ và leo ra qua đường cửa sổ. Điểm này mình nghĩ trước khi xếp phòng cho khách, bộ phận phòng khách sạn hoặc kỹ thuật phải kiểm tra lại những vấn đề này để tránh vì vấn đề nhỏ mà dẫn đến sự mất điểm đối với khách hàng.

Một ưu điểm của khách sạn là hệ thống nhà hàng gắn liền với khách sạn là một thuận tiện cho khách trong việc nghỉ ngơi phối hợp ăn uống tại chỗ. Khu nghỉ dưỡng yên tĩnh, thoải mái."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
cúc 05/10/2010
Good
"Mình hay đi công tác nên cũng thừơng xuyên ra Vũng Tàu mình thấy khách sạn vừa có sân vườn vừa có hồ bơi không gian thoáng mát.... có thể ngắm cảnh!!!! làm mệt mỏi còn có massager cho bạn thư giãn nói chung đây cũng là 1 nơi lý tưởng dành cho ai thích yên tĩnh!!!!"
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Bui Thi Lan Huong 02/10/2010
Nơi nghỉ dưỡng yên bình
"Nhà mình xuống đây hầu như đều chọn Intourco làm nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình. Không gian ở đây trong lành, mát mẻ vì sát biển và cây cối được chăm sóc xanh tươi quanh năm. Lần này. bé nhà mình bị sứa cắn nhưng lên bờ đã được các anh trong đội cứu hộ bờ biển của resort bôi thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương thật nhiệt tình, chỉ vài tiếng sau con mình lại đòi đi tắm biển bình thường. Nếu ở những chỗ khác thì có lẽ kì nghỉ cuối tuần của gia đình mình đã bị mất vui hoặc tạm hoãn để chữa trị cho bé mất rồi.
Còn nữa, mình book phòng qua Chudu24 cho 2 gia đình nhưng vì công việc nên 1 gia đình không thể đi được, mình cứ nghĩ rằng sẽ bị mát luôn số tiền đã book cho gia đình kia nhưng thật may mắn vì resort lúc nào cũng đông khách và họ đã cho người khác ở phòng đó. Lễ tân thông báo về Chudu24 để mình có thể nhận lại tiền....hihi... Mình thích vụ này."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời