I like this hotel bởi Ms. Lưu Võ Ngọc Trinh

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
812 đánh giá

812 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Lưu Võ Ngọc Trinh 03/07/2011
I like this hotel
"Nhờ Chudu24 mà mình đặt được giá rẻ và ở bên khu vực mới xây của Intourco. Nói chung từ xưa đến giờ mình ở rất nhiều Khách Sạn ở Vũng Tàu, nhưng mình thích là Intourco. Cả đoàn của mình ai cũng thích, phòng mới thoáng, sạch sẽ và khang trang. Thích là phòng mình cò view hướng biển nên chiều chiều ra ngồi ngay ban công rất thích. Ăn sáng cũng tạm được. Lần sau nếu nhà mình có đi Vũng Tàu thì chỉ ở đây thôi, nếu không còn phòng thì sẽ dời lại ngày đi Vũng Tàu. Cám ơn Chudu24nhiều."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hoang Thi Thanh Tam 25/06/2011
Tốt
"- Phòng sạch
- Phục vụ tốt
- Giá cả sử dụng được
- Cần phát huy
- Hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chu du & khách sạn."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Phùng 25/06/2011
Nhận xét Chudu24 và Intourco
"Cuối tuần tôi thường cùng gia đình đến nghỉ ở Vũng Tàu. Khách sạn nhìn đẹp, nhân viên thân thiện. Bữa ăn sáng cũng ổn. Trang thiết bị tốt nhưng phục vụ chưa được tốt lắm phòng tôi thiếu khăn tắm và nước uống. Các mặt khác ok. Chỉ có một lời khuyên nếu đến Intourco thì đừng sử dụng dịch vụ spa, massage rất mắc mà lại ăn gian giờ của mình, nói là 1 tiếng nhưng chỉ khoảng 50 phút là cùng. Tôi sẽ tiếp tục book qua Chudu24 và ở tại Intourco nếu đến Vũng Tàu. Xin cảm ơn."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Phuong Thao 25/06/2011
Tốt
"Phòng đẹp, rộng, bãi biển OK.
Ko có hồ bơi trẻ em."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lan Hương 18/06/2011
Phòng ở khu mới đẹp
"Nếu ai có ý định đi Vũng Tàu và ở tại Intourco cần lưu ý điểm sau: Khách sạn có hai khu, khu mới và khu cũ. Khu cũ đã xuống cấp nhiều, nên du khách nên chọn khu mới, giá có hơi cao một chút nhưng cơ sở vật chất đảm bảo hơn. Tôi có con nhỏ nên tôi hiều tâm lý của những bà mẹ, rất ngại di chuyển nên lựa chọn khách sạn gần bờ biển là phương án lựa chọn rất tốt. Intourco có bãi tắm riêng, sạch. Bữa ăn sáng cũng ok. Giá cả phòng, các dịch vụ khác cũng chấp nhận được."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời