Tốt bởi Nguyen Thuy Trang

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
647 đánh giá

647 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thuy Trang 04/07/2012
Tốt
"Intourco bây giờ tốt hơn hẳn! Biển sạch sẽ vì được làm vệ sinh thường xuyên và không cho bán hàng rong! Thái độ của nhân viên tiếp tân, phục vụ dễ thương, lịch sự! Gia đình tối sẽ sớm trở lại nghỉ dưỡng nơi này
Cám ơn Chudu24 và toàn bộ nhân viên Intourco!"
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Bui Nguyen Quynh Chi 03/07/2012
Du lịch Vũng Tàu
"Đi du lịch ở Intourco Vũng Tàu rất thích hợp với gia đình có từ 2 trẻ em trở lên, bãi tắm sạch, an ninh. Nhân viên Chudu24 nhiệt tình, nhân viên khách sạn vui vẻ, lịch sự. Lần sau gia đình tôi sẽ chọn nơi này là nơi vui chơi thư giãn cho cả người lớn và trẻ em."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Kiều Diễm 26/06/2012
Nhận xét về khách sạn Intourco
"Khách sạn ngay sát biển nên rất thuận lợi khi vui chơi, tắm biển. Đây cũng là lợi thế của Intourco so với các khách sạn khác ở Vũng Tàu. Hồ bơi nước mặn sạch, hồ bơi nước ngọt thì không. Cả 2 hồ bơi đều không có thiết kế khu vực chuyên biệt dành cho trẻ em mà chỉ ngăn bằng dây phao nên khi có trẻ nhỏ tắm phải canh chừng kỹ. Lan can của ban công trên lầu thiết kế thấp, có trẻ nhỏ cũng phải canh chừng kỹ nên cảm giác không được thoải mái. Nhân viên thân thiện. Thang máy hôi và dơ, khu vực receiption cũng dơ và thiết kế tối tăm. Nói chung thiết kế ở intourco không xứng tầm với vị trí đắc địa ở đó. Việc cách âm giữa 2 phòng cũng rất tệ. Thức ăn sáng đơn điệu và không ngon. Lần sau sẽ không lưu trú tại đây nữa."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Pham Phu Loc 25/06/2012
KS Intourco Vũng Tàu
"Chất lượng phục vụ tốt, quang cảnh hướng biển đẹp. Bãi biển khách sạn sạch và đẹp. Thức ăn ở đây ngon và phù hợp giá cả. Hồ bơi có hệ thống lọc hiện đại nên rất sạch. Tôi rất hài lòng."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Loan 30/05/2012
Tốt
"Tôi ở 3 đêm phòng Junior Villa tương đối tốt, tuy nhiên muỗi rất nhiều. Ăn sáng thì không ngon lắm, rất ít món. Ăn trưa cũng bình thường.
Nhân viên phục vụ nhiệt tình.
Tuy nhiên yếu điểm của resort làm cho khách không thoải mái là mỗi lần ngồi ghế bãi biển và vào hồ bơi thì bị nhân viên hỏi phiếu, rất phiền phức và không thoải mái cho khách, đều này thì ở các resort khác không có."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời