Ý kiến về Chudu24 và Intourco Resort Vũng Tàu bởi Huỳnh Thị Trường Thi

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
813 đánh giá

813 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Thị Trường Thi 12/11/2012
Ý kiến về Chudu24 và Intourco Resort Vũng Tàu
"- Chudu24: Dịch vụ phục vụ tốt, liên hệ nhanh và giải quyết các vấn đề của khách tốt.

- Intourco Resort Vũng Tàu:
+ Phòng ốc bên khu mới (Deluxe) đẹp, sạch sẽ, tốt. Tuy nhiên phòng Villa không được chăm chút tốt và sạch sẽ lắm, sàn nhà thấy hơi rích và ẩm ướt. Resort nên cải tạo lại các phòng villa cho sáng sủa và sạch sẽ hơn.
+ Ăn sáng buffet: khi khách vào đông nên cho thêm nhân viên đứng thu phiếu để giải quyết lượng khách để khách không bị đứng chờ thu phiếu và kiểm soát phiếu khi vào, và để tránh tình trạng nhầm lẫn hoặc không nhớ của nhân viên đứng thu phiếu và kiểm soát phiếu mà làm phật lòng khách. Như gia đình tôi (2 vợ chồng và 1 đứa bé) vào ăn sáng sau một đoàn đông, nhân viên đứng kiểm soát phiếu đoàn đó mãi vẫn chưa xong, rồi khi gia đình tôi vào và tôi đã đưa phiếu cho nhân viên ngay cửa, vừa vào thì một nhân viên khác từ bên trong chạy lại hỏi tôi chị đã đưa phiếu chưa, tôi bảo đưa phiếu cho người đứng ngoài cửa rồi, thì người đứng ngoài cửa cũng không nhớ là đã lấy phiếu của gia đình tôi chưa. Tôi phải khó chịu nói là đưa rồi thì nhân viên mới thôi không hỏi nữa. Điều đó làm tôi cảm thấy không hài lòng, bên Khách Sạn nên xem lại vấn đề đó.
+ Dịch vụ ở hồ bơi, tôi nhờ căng dù lên để ngồi ghế chờ con bơi thì bảo là ghế để phơi nắng không căng được, mặc dù số ghế còn trống chưa căng dù còn rất nhiều, có căng một cây dù lên thì cũng không ảnh hưởng gì tới việc phơi nắng của khách khác.
+ Hồ bơi có bảng quy định phải mặc đồ bơi xuống hồ bơi nhưng tôi thấy vẫn có nhiều người lớn mặc đồ bình thường (không phải đô bơi) xuống hồ để bơi hoặc giữ trẻ con mà không được nhắc nhở gì, khi bơi xong lên bờ còn khạc nhổ xuống hồ, vô cùng mất vệ sinh và vô văn hóa. Có một bé trai tầm 10 -15 tuổi, đứng trên bờ vạch quần ra tiểu thẳng xuống hồ (gia đình bé không nhắc nhở) mà cả bảo vệ hồ bơi cũng không thấy nhắc nhở gì. Tôi nghĩ bảo vệ hồ bơi nên để ý nhắc nhở những việc như thế để các khách bơi khác không cảm thấy phật lòng.
+ Gia đình tôi có để quên đồ tại phòng nghỉ, sau khi trả phòng và nhớ ra liên hệ lại với resort và đã lấy lại được. Tôi đánh giá cao vấn đề này của resort và hy vọng resort sẽ luôn giữ uy tín của mình bằng những dịch vụ tốt như vậy."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Thảo 12/11/2012
Gửi các bạn thích du lịch
"Hi Intourco !

Môi khi tới Vũng Tàu, viêc lựa chọn khách sạn nghỉ ngơi là ưu tiên hàng đâu, và Intourco là lựa chọn s&ocir môt, vợ chông mình trở lại đây lân thứ 2, những lân khác do không book được phòng.

Khách sạn nói chung r&acirt ok, nhân viên r&acirt dê thương, k&ecir cả bảo vê cũng th&ecir, mình r&acirt hài lòng. Tuy nhiên r&acirt có đóng góp nhỏ cho nhà hàng trong phân phục vụ ăn sáng. Chúng tôi ăn bún riêu, tuy nhiên lại h&ecirt rau s&ocirng, tôi nói anh phục vụ quây bún, chờ rau ra rôi mới múc nước lèo, anh phục vụ y&eciru câu rau từ nhà b&ecirp, nhưng tôi đợi 5 phút vân chưa có rau, anh phục vụ nhắc lại thì có 1 anh đi ngang qua trả lời: "đã biêu h&ecirt rau rôi, điê à". Thât sự tôi r&acirt ...r&acirt không hài lòng khi nghe được câu nói đó, mặc dù câu trả lời đó không dành cho tôi. Nhà hàng nên xem lại trong khâu chuân vì s&ocir lượng khách là đã có chính xác, và đặc biêt phải chú ý trong cách nói chuyên với nhau, khi có mặt khách hàng ở đó.

Dịch vụ của Chudu24 thì ok, chúng tôi xin cảm ơn t&acirt cả đã đóng góp cho kỳ nghỉ của gia đình t&ocirt đẹp. Xin cảm ơn t&acirt cả. Hẹn gặp lại trong 1 ngày gân nh&acirt.

Thu Thảo."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr Ngọc Quang 07/11/2012
Good
"Chất lượng dịch vụ rất tốt so với số tiền phải trả.
Đặc biệt thích hồ bơi nước mặn rất sạch, bọn trẻ nhà mình rất thích tắm.
Một điều đáng tiếc là ăn sáng không ngon lắm và ít món."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Nguyen Duc Hanh 22/10/2012
Khách sạn tốt
"Phòng không có view nhìn ra biển, còn lại thì nói chung đều ok."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Long 15/10/2012
Nhận Xét Về Dịch Vụ Của Vũng Tàu Intourco Resort
"Dịch vụ của Vũng Tàu Intourco tốt, nhân viên niềm nở, chất lượng phòng tốt, sạch."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời