Tốt bởi Ms Chiêu

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
858 đánh giá

858 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Chiêu 25/03/2013
Tốt
"Mình đặt phòng bên khu mới nên sạch sẽ, chỉ là nhà tắm thoát nước hơi chậm, có lúc nước yếu. Bãi tắm tương đối sạch vì có hồ bơi gần kề bên. Ăn sáng buffet hơi ít món, giá phòng hơi cao, chất lượng chưa tương xứng lắm. Dù sao tổng hợp các yêu cầu khi đi du lịch thì mình vẫn chọn Intourco vì vị trí đẹp, phòng khách sạn mới, thuận tiện có hồ bơi và bãi tắm kế bên. Thanks Chudu24 nhiều."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kiều Tiên 20/03/2013
Gia đình có con nhỏ, đã sử dụng dịch vụ tại khách sạn nhiều lần.
"Khách sạn và bãi biển khá sạch sẽ, an ninh. Nhân viên phục vụ vui vẻ, lịch sự.

Hồ bơi khá nắng nhưng thiếu dù che nắng, nhiều gió nhưng thiếu khăn sử dụng tại hồ làm khách đi bơi phải mang vác lỉnh kỉnh khá bất tiện các dịch vụ dành cho trẻ em còn khá hạn chế, không hề có cải thiện sau 1 thời gian dài.

Dịch vụ check in và check out còn chậm vì thiếu sự liên hệ giữa nhân viên của hai cụm khách sạn khác nhau trong khi reception chỉ ở 1 cụm.

Thức ăn sáng càng ngày càng ít món và chất lượng thì không thể chấp nhận được ở cấp độ khách sạn 3-4 sao.

Nước uống chai quá nhỏ (350ml), không đủ uống 1 buổi chứ đừng nói 1 ngày ở tại khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Duong Dinh Huy 20/03/2013
Tốt
"Phòng ốc đẹp, sạch sẽ. Mình ở phòng deluxe ban công hướng biển rất đẹp. Tuy nhiên chất lượng bữa ăn sáng nên cải thiện tốt hơn để xứng với tiêu chuẩn 5 sao."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Tâm 08/03/2013
Tốt
"Đây là lần thứ 3 tôi ở khu resort này, không có gì phàn nàn cả dù giá không rẻ lắm nhưng tôi nghĩ mặt bằng chung của Vũng Tàu là vậy :-(

Tuy nhiên, lần này resort đã dành cho chúng tôi một bất ngờ thú vị là một giỏ hoa xinh xắn đã được gửi đến để mừng sinh nhật ông xã tôi. Thực sự năm nào chúng tôi cũng đi du lịch vào dịp này để mừng sinh nhật và kỷ niệm ngày cưới nhưng lần đầu tiên có một khách sạn "để ý" chuyện này (tôi nghĩ là resort xem thông tin trên CMND)... thật thú vị và có lẽ chúng tôi còn trở lại đây nhiều lần nữa cùng với đại gia đình tôi...

Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng vào giờ chót, cảm ơn bạn Yên Khê!!! Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn, đặc biệt là khi việc thanh toán bây giờ đã thuận tiện hơn nhiều"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Minh Đạt 26/02/2013
Bình thường
"Khách sạn rất tuyệt vời!"
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời