Khách sạn Intourco Resort Vũng Tàu bởi Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Bành Võ Hùng

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
897 đánh giá

897 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Bành Võ Hùng 14/05/2013
Khách sạn Intourco Resort Vũng Tàu
"Chúng tôi đặt hai phòng qua Chudu24, cô Nhàn đã tận tình báo giá cũng như thu xếp cho người thu tiền tại nhà. Khách sạn phòng chất lượng tốt, sạch sẽ thoáng mát, có lẽ vào thàng 3 nên ít người. Cám ơn Nhàn đã đại diện cho Chudu24 làm việc tốt, nhanh và hiệu quả."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Đạt 08/05/2013
Điểm đến thích hợp cho không gian nghỉ dưỡng!
"Tôi vừa cùng với gia đình nghỉ ngơi tại Vũng Tàu trong thời gian 3 ngày và chúng tôi đã chọn Intourco Resort. Thật sự là chúng tôi hài lòng tuyệt đối ở đây. Thức ăn ở nhà hàng đã phong phú hơn, buffet tại đây cũng nhiều và vừa miệng với thực khách. Nhân viên Lễ tân và phục vụ làm việc rất nghiêm túc, thân thiện. Lần sau nếu du lịch tại Vũng Tàu, tôi cũng sẽ chọn Intourco Resort."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms. Trinh 15/04/2013
Intourco Vũng Tàu
"Giá phòng tương đối, nhưng nhà tắm thì có mùi quá nên gia đình tôi rất khó chịu.
Nhân viên phòng thì không thân thiện. Gia đình tôi khi mới đến gió quá mát nên đã mở cửa phòng cho gió lùa vào phòng, và nhà tôi cũng có con nhỏ nên khi đóng cửa lại sợ chạy qua lại phòng của anh chị tôi chơi sợ sẽ bị kẹt tay. Nhưng chỉ mới vào phòng có 5 phút thôi thì đã có nhân viên lại nói với thái độ không tôn trọng khách, chị ta nói phòng máy lạnh mà mở cửa ra như vậy thì điện chịu sao nổi vì phòng không lạnh, tôi có nói tại có baby nên để một chút cho thoáng phòng, nhưng cô ta đã gằn giọng mà nói anh chị ra vô phải đóng cửa phòng. Khi tối khoảng 9h30 con tôi muốn ngồi lên bàn nhưng vì ghế quá quá nặng so với dáng bé nên con tôi kéo ghế, khi đó chồng tôi mở cửa đi ra thì anh nhân viên khác lại nói. Anh chị phải nhấc ghế lên chứ không được kéo lê ghế như vậy khách phòng dưới khó chịu. Nhưng nếu tôi làm nhiều lần thì cũng không được quyền lên nói như vậy, nết sợ phiền khách sao không làm cách âm. Trong khi đó tới 11,12 giờ đêm có khách say sỉn nói chuyện om sòm thì không lên nói. Tôi rất bực mình. Khi vào ăn buffet sáng thì nhân viên xét phiếu lại hỏi tới hỏi lui gia đình chị đi đông baby thì phải đủ phiếu, tôi nói chị cứ xem đi nếu tôi đã đặt phòng thì baby cần thu tiền ăn thì nhân viên tiếp tân đã thu từ khi vào đây rồi. Tôi cám ơn Chudu24 đã đặt phòng cho tôi. Tôi đã ở nhiều khách sạn 4,5 sao nhưng đây là lần đầu gặp 4 sao mà tệ như vậy. Vì với thái độ phục vụ thiếu thân thiện và không tôn trọng khách như vậy thì quá tệ."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Chị Loan 15/04/2013
Viết đánh giá
"Nói chung phòng ốc sạch sẽ, thái độ phục vụ chu đáo. Nhưng ăn sáng buffet ít món và chưa ngon, không xứng tầm resort 4 sao"
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Chị Thu 10/04/2013
Hồ bơi rất sạch
"Mình cảm ơn Chudu24 giúp đặt phòng vào ngày cuối mà giá vẫn tốt. Cám ơn bạn Đạt đã rất nhiệt tình :) . Về resort nói chung rất ok, chiều khách. Hồ bơi rất sạch, là hồ nước mặn. Biển mùa này êm, nước biển ấm. Có 1 điều là phòng tắm không có bồn tắm, thoát nước rất chậm. Nội thất phòng mới. Vị trí ngay sát biển, lần sau sẽ tiếp tục ở đây"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời