Thùy Dương Resort bởi Le Thi Chuc Dang

1331rating
Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
114 đánh giá

114 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Thi Chuc Dang 27/08/2013
Thùy Dương Resort
"Nhóm của chúng tôi đã ở đây 1 ngày, tôi thấy nhân viên phục vụ rất ok, phòng ốc sạch sẽ, bãi biển sạch, tạm được tuy hơi nguy hiểm, đi nhóm thì vui chứ đi ít người thì có lẽ buồn lắm! Cảm ơn dịch vụ Chudu24 !"
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Chị Bảo Châu 26/08/2013
Thùy Dương Resort nên đầu tư bãi biển riêng cho khách lưu trú ở resort
"Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Tuy nhiên, do Thuy Duong Resort khai thác bãi biển theo dạng công cộng (khách du lịch mua vé vào bãi biển) nên khách ở resort không cảm thấy thoải mái. Hồ bơi lớn sát biển quá xa khu vực khách sạn. Trong khách sạn có hồ bơi nhỏ nằm ngay khu vực tiếp tân và nhà hàng nên không tạo cảm giác thoải mái cho khách ở resort. Với lợi thế có 2000m chiều dài dọc biển, BGĐ resort nên làm hẳn 1 khu vực có bãi biển riêng cho khách ở resort, và xây dựng thêm hồ bơi sát biển."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
huyeng 24/05/2013
Phòng ốc quá xuống cấp
"Khi đặt phòng thì nghe nói đây là resort 3* nên cả đoàn cũng an tâm, tiền mỗi phòng cũng là hơn 1triệu VND, phòng của chúng tôi ở khu an hòa thôn trang (village). Nhìn khung cảnh bên ngoài cũng rộng rãi, tạm được, nhưng khi vô nhận phòng bên trong thì là 1 sự thất vọng vô cùng. Phòng vừa nhỏ, vừa hôi ẩm mốc (gối, mền cũng ẩm mốc, ngủ ko được), thiết bị củ kỹ, rỉ sét, cánh cửa phòng tắm cũng không đóng lại được, nói chung là theo tôi phòng ốc như vậy chưa xứng được 1*....Cả đoàn hơn 10 người ai cũng vô cùng thất vọng với căn phòng của mình. Ăn sáng buffet thì tạm được, hồ bơi cũng ok. Tóm lại chắc là sẽ không trở lại nơi này với mức tiền như thế."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Mr Quang 17/04/2013
Khách sạn giá cao, chất lượng dịch vụ kém
"Khi tới nhận phòng tại Thùy Dương resort, chúng tôi đã quá thất vọng về phòng nghỉ đã đặt (phòng Collective), phòng này không khác phòng nghỉ nhà trọ, vừa dơ, vừa xấu.

Nên chúng tôi quyết định đổi sang phòng khu Vĩ Dạ Villa với giá 1.850.000đ/phòng/đêm, nhưng chất lượng phòng tại đây cũng không khá hơn là mấy, TV đời cũ (CRT) tín hiệu không tốt, thiết bị toilet rẻ tiền, nước chảy yếu, vòi xịt bị hư, cửa sổ phòng VI-2 hư chốt, rèm che hư...

Bữa buffet sáng thì đơn điệu, ít món, các món chủ yếu là tinh bột mà phải phục vụ lượng khách đông nên những món chế biến nóng phải chờ rất lâu.

Nhưng tệ tại resort này là đội ngũ nhân viên phục vụ hình như không được đào tạo kỹ năng phục vụ khách hàng và không thân thiện. Mỗi lần chúng tôi muốn đi nhờ xe điện của resort đi ra hồ bơi (do hồ nằm rất xa khu phòng nghỉ), hay vận chuyển hành lý khi ra về đều bị từ chối. Chúng tôi đã phải cự cãi với nhân viên resort về vấn đề này mới được phục vụ.

Quá đắt về giá, quá tệ về dịch vụ.
Có lẽ sẽ không quay lại đây."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
4/10

  Trả lời
Huynh Ngoc Anh 25/03/2013
Resort Thuỳ Dương
"Khi đến resort nhận phòng, thấy phòng đã đặt hơi xa biển mà có mang theo em bé nên tôi đổi sang phòng phía biển, bù thêm tiền, nhưng tôi không hài lòng cách giải quyết của cô tiếp tân hôm đó.
Cả hai phòng đều bị hư điện thoại - đầu giờ chiều cô tiếp tân nói với tôi là đã sửa xong rồi nhưng đến ngày hôm sau tôi trả phòng điện thoại vẫn chưa sửa, vì vậy không liên lạc được với tiếp tân để nhờ hỗ trợ di chuyển, kết quả là phải bế em bé đi rất xa để ăn cơm, ăn sáng, tắm hồ, vì biển sóng to không tắm được.
Lần đầu tiên tôi đến resort này, giá phòng là 1.850.000đ tôi thấy phòng không xứng với số tiền trên, resort không đẹp, không có hoa, tối buồn, di chuyển đến tiếp tân rất xa."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời