Kỳ nghỉ vui vẻ bởi Ms Lê Ngọc Thảo Vy

13326rating
Đường Ven Biển, ấp Ông Tô, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
15 đánh giá

15 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Ngọc Thảo Vy 03/09/2023
Kỳ nghỉ vui vẻ
"Mình đặt phòng từ 1/9 - 3/9, căn hộ 2 phòng ngủ Angsana Hồ Tràm Resort thêm 1 phụ thu cho 1 người nữa, nhưng khi nhận thì là 3 phòng ngủ, rất rộng rãi thoải mái mà không mất thêm phí gì. Resort mới nên mọi thứ đều sạch sẽ, hồ bơi đẹp, thiết kế rất thẩm mỹ, nhân viên thân thiện. Dịp mình đặt được giảm giá 40%, thêm nhiều quà tặng khuyến mãi nho nhỏ như miễn phí 15p mát xa vai cổ gáy, giảm giá ở nhà hàng... Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân mình thì có những điều không đạt được điểm tối đa như sau: Khu vực nhận phòng của resort khá đơn điệu, không được náo nhiệt như bên khu khách sạn Dhawa. Điểm trừ là bãi biển không tắm được, rất hạn chế vì bị xói lỡ bờ, không biết dịp này mình đi bị bão nên sóng mạnh hay không, nhưng bãi biển đá nhiều, không tắm được. Khu vực nhà hàng hơi nhỏ so với quy mô resort, ăn sáng ít món, nhưng cá nhân mình thấy cũng khá ngon, khẩu vị phù hợp với mình. Cám ơn bạn Phương Thảo của Chudu24 đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Thế Phương 29/08/2023
Resort mới, nội thất đẹp
"Resort mới, nội thất đẹp, nhà hàng đồ ăn ngon nhưng giá rất cao. Mình đã ở Resort 5 sao nhiều nhưng với giá như vậy thì khách sẽ rất khó để ăn tại resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Hong Anh 27/08/2023
Tốt
"Khu nghỉ mới, phòng rộng, thoải mái. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, mình hài lòng trong thời gian lưu trú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Cẩm Tú 27/08/2023
Rất tốt
"Angsana Hồ Tràm Resort đẹp, rộng rãi, hồ bơi riêng ở villa rất lớn, gấp đôi Melia, nước siêu mạnh và nhanh nóng. Dịch vụ xe điện đến rất nhanh, không phải đợi lâu như những chỗ khác. Tách biệt khu villa và khách sạn nên rất yên tĩnh, phù hợp nghỉ dưỡng. Thức ăn ngon miệng, đặc biệt phở rất ngon, không kiểu lờ lợ như những chỗ khác. Bé nhỏ nhà mình ra nhà hàng đông người không chịu ăn sáng, nhân viên gợi ý hỗ trợ đóng gói 1 ít thức ăn cho bé mang về phòng ăn, rất chu đáo và không cứng nhắc... Nói chung đáng tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Bích Phương 17/08/2023
Nhân viên nhiệt tình
"Giai đoạn tôi lưu trú ít khách, nhân viên nhiệt tình niềm nở, các dịch vụ khác khá tốt, hy vọng giữ và duy trì tốt cho giai đoạn về sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời