Sài Gòn Bình Châu Resort hồ khoáng tuyệt vời bởi Lâm Vĩ Quốc

134rating
Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
463 đánh giá

463 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lâm Vĩ Quốc 24/11/2015
Sài Gòn Bình Châu Resort hồ khoáng tuyệt vời
"Hồ nước khoáng được xây ngay bên trong Sài Gòn Bình Châu Resort nên rất tuyệt vời và thoải mái khi vui chơi với gia đình. Tuy nhiên, hồ nước không được sạch lắm, buổi sáng thấy có nhiều cặn đen nhỏ nổi lên lềnh bềnh. Phòng thì rộng rải, thoải mái, nhưng không sạch, trên sàn nhà có khá nhiều cát. Thức ăn trong nhà hàng nấu không ngon, lại còn được khuyến mãi "một con ruồi" trong món ăn nữa nên chắc không dám ăn ở đó nữa. Một cái nữa là khách sạn tự nhận là 4 sao, tuy nhiên thật sự thì mình nghĩ 3 sao là tối đa vì còn nhiều nhiều cái xử lý không tinh tế như không có welcome drink, không có trái cây trong phòng... (những cái này khi mình tới các khách sạn 4 sao nào thì thấy đều có hết)."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Duy Hưng 22/09/2015
Sài Gòn Bình Châu Resort
"Chất lượng dịch vụ Sài Gòn Bình Châu Resort ổn."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Lan 31/07/2015
Rất tốt
"
Chúng tôi rất hài lòng về Sài Gòn Bình Châu Resort, em tôi để quen Ipad tại phòng khách sạn, sau đó báo lại cho tiếp tân đã được bộ phận dọn phòng tìm thấy, bận rộn nên chúng tôi không ra Bình Châu để nhận lại Ipad được nhưng đã được Khách sạn hỗ trợ đem về TP HCM đùm, xin chân thành cảm ơn sự phục vụ rất chuyên nghiệp và chu đáo của khách sạn
 
"
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Vũ Thị Minh Hương 12/07/2015
Không đáng đồng tiền bát gạo
"Sài Gòn Bình Châu Resort xếp hạng bốn sao nhưng chất lượng dịch vụ kém, cụ thể: Giá 1 đêm 2 tr.đ/ phòng 40 m2, thực tế chỉ 30 m2, trong phòng ngoài nước suối không có chè, cà phê..., phòng tắm không dao cạo râu, chỉ có kem đánh răng rẻ tiền. Nhân viên dịch vụ kém nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn My Nhung 01/06/2015
Đánh gía Sài Gòn Bình Châu Resort
"Phòng ốc Sài Gòn Bình Châu Resort bình thường, không đủ tiêu chuẩn 4 sao như đã giới thiệu! Nhà vệ sinh không được sach. Thiết bị kỹ và không may cho gia đinh tôi vào đúng hôm khach san bị sự cố gi đó không có nước dùng cho nhà tắm vê sinh. Phải gắn 2h mới nước."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời