Tốt bởi Mr. Nguyễn Đình Hồng

134rating
Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1160 đánh giá

1160 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Nguyễn Đình Hồng 03/07/2020
Tốt
"Bình Châu Hot Spring Resort mới khánh thành hồ nước nóng tuyệt vời. Phòng ốc khang trang sach sẽ, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, ăn sáng ngon, đáng đồng tiền trong kỳ an dưỡng, có dịp tôi & gia đình sẽ trở lại. Hiện nay Bình châu Resort đang thi công nhiều hạng mục vui chơi, giải trí, hy vọng tương lai gần sẽ hấp dẫn cho nhiều lựa chọn của du khách."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Uyen Nguyễn 30/06/2020
Rất tốt
"May mắn lần này là Bình Châu Hot Spring Resort mới đưa vào khu Minera quá tuyệt vời, bạn bè tôi được hưởng những dịch vụ cao cấp như xông đá muối nóng Himalaya, tắm Onsen, ngâm khoáng nóng miễn phí. Thật tuyệt vời khi buffet sáng ăn trong nhà hàng sang trọng. Rất hài lòng về tất cả."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lương Mạnh Thường 29/06/2020
Rất tốt
"Không gian Bình Châu Hot Spring Resort tuyệt vời để nghỉ dưỡng và relax cho mọi lứa tuổi. Resort nên làm việc với chính quyền địa phương để các quán nhỏ lụp xụp gần cổng làm mất thẩm mỹ khu vực và về lâu dài sẽ tàn phá môi trường tự nhiên xung quanh resort - khu bảo tồn thiên nhiên."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Đặng Hương Thu 29/06/2020
Tốt
"Bình Châu Hot Spring Resort là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Các bé rất thích hồ bơi khoáng và các hoạt động của Minera và Bình Châu resort như luộc trứng, tham quan rừng, tắm khoáng. Hồ bơi sạch và rộng, các bé bơi cả ngày thỏa thích, không gian rộng và nhiều cây xanh. Nhiều khu vẫn đang xây dựng nên chưa hoàn thiện hết."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Hồ Đắc Thông 28/06/2020
Tốt
"Lâu rồi mới quay lại Bình Châu Hot Spring Resort, không ngờ mọi thứ thay đổi ngoài trí tưởng tượng của tôi (tuy rằng khu du lịch vẫn đang nâng cấp làm mới rất nhiều hạng mục). Tuy phòng ốc vẫn như cũ nhưng xuất hiện khu Villa, khu nhà hàng - tắm Onsen, ngâm nước nóng, xông đá nóng Himalaya, rừng minera và đặc biệt về thái độ của nhân viên phục vụ hơn hẳn lúc trước. Nhất định sẽ quay lại khi mọi thứ hoàn thành."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời